Logo Alobacsi

Nghệ thuật diễn tấu khúc dạo đầu

May mắn cho các bộ phận cơ thể của con người có nhiều công năng cùng một lúc. Một trong những công năng đó là khả năng phát sinh kích thích lúc sinh hoạt tình dục để tăng khoái cảm. Tiếc là có lẽ không nhiều người biết tận dụng chúng.

Các nhà tình dục học kết hợp với các chuyên gia sinh lý cơ thể đã cùng tìm hiểu sự ưu ái trời cho này, và họ đã giải mã được lợi thế ấy ở 7 bộ phận cơ thể, kèm lời khuyên là nam nữ đừng bao giờ bỏ qua khi khởi sự ân ái.

nghe thuat dien tau khuc dao dau - anh 1

Theo họ, đây chính là những hỗ trợ tuyệt vời mà cơ thể hai phái đóng góp cho nhau, tạo đà hứng khởi cho chuyện gối chăn. Chúng chính là nơi phát ra những tia lửa điện khởi sự cuộc giao hoan. Đụng chạm, mơn trớn, vuốt ve, hôn hít, 7 bộ phận cơ thể ấy là những hỗ trợ khởi đầu cho đích cuối cùng là sự gắn bó của hai bộ phận nhạy cảm nhất của chàng và nàng. Nghệ thuật diễn tấu khúc dạo đầu là một điệu luân vũ rất cần cho các cặp đôi học hỏi và thực tập nhuần nhuyễn, lẽ tất nhiên luôn phải đi kèm với những xúc động tình cảm dành cho nhau.

Vùng xương mu. Theo Genevieve Duarte, chuyên gia mát-xa tình dục giải thích, động tác xoa bóp nhè nhẹ vùng xương mu phát sinh nhiều kích thích. Các tín hiệu kích dục sẽ được truyền đến phần nhạy cảm nhất của người nữ. Ở nam giới, khoái cảm cũng xảy ra tương tự.

Bờ môi cũng là vùng siêu nhạy cảm. Khi yêu, có lẽ các cặp tình nhân có nhiều dịp hôn nhau, nhưng xem ra không nhiều người khai thác được hết tiềm năng của mạng lưới thần kinh cấu kết đặc biệt ở quanh miệng, tức bờ môi. Theo các chuyên gia, khi hôn người ta quá tập trung vào phần mọng đầy ở giữa của chính đôi môi mà quên các đường viền. Khi lấy ngón tay rà nhẹ quanh bờ môi, bạn tình sẽ có cảm giác kích thích. Nếu sử dụng nụ hôn, đầu lưỡi của hai người sẽ thay ngón tay làm động tác ấy với rìa môi trên để tạo ra cơn ham muốn.

nghe thuat dien tau khuc dao dau - anh 2

Đầu vú. Ở phụ nữ, đó là nhũ hoa, bộ phận nhạy cảm chẳng kém cơ quan sinh dục. Hầu như mỗi lần đầu ti của các nàng được sờ mó, vân vê… chúng đều phát sinh những làn sóng kích thích rất rõ rệt lan toàn cơ thể. Ít có đàn ông nào bỏ qua công đoạn khai thác hai vùng đặc biệt này. Riêng ở nam giới, đầu vú thường ít khi bị động tới, nên sự ham muốn sẽ tăng gấp đôi khi chúng được mân mê nhiệt tình.

Vùng giao tiếp giữa cổ và ngực. Toàn bộ khu vực da thịt giữa quai hàm và vai đều là vùng phát sinh nhục cảm, nhưng điểm nhạy kích thích tình dục nhất lại dồn vào khoảng giao tiếp giữa cổ và ngực. Lý do là ở vết hõm này da mỏng hơn, bên dưới ít mô mỡ nên dễ dàng gây cảm giác rạo rực. Kỹ thuật thực hiện ở địa điểm này là sự phối hợp giữa nụ hôn và động tác của những ngón tay. Trong khi hôn vùng cổ, các ngón sẽ vân vê theo vòng tròn từ vai chạy vào điểm trung tâm. Hơi thở nóng từ miệng sẽ bổ sung thêm sức kích thích khiến sự thèm muốn lan dần xuống vùng ngực và hạ thể của cả nam lẫn nữ

Dọc hai bên thân. Phần da thịt từ sườn đến hông là nơi tập trung các đầu dây thần kinh mạnh mẽ. Khi được đụng chạm, theo phản xạ các cơ sàn chậu co lại làm tăng khoái cảm. Với vùng khá rộng này, các cặp có thể kết hợp cả môi miệng và hai tay mơn trớn xoa bóp, đồng thời liên kết kích thích ngực khiến dục cảm mau dâng trào.

Vùng mu xương cụt. Các núm gồ ở chân cột sống đầy rẫy dây thần kinh nên tiềm năng gây rạo rực dục tính cũng rất cao. Khi vợ chồng xoa bóp, mát-xa cho nhau trước khi ân ái, đừng bỏ qua vùng cơ thể này. Hai tay hãy bắt đầu từ bả vai với những động tác vừa vuốt vừa bóp dồn xuống đến phía dưới động tác nhẹ nhàng hơn với những chuyển động xoay vòng bằng đầu móng của ngón. Kích thích vùng mu xương cụt này bằng má, cằm, lưỡi và cả tóc thay tay cũng là một nghệ thuật được biến tấu cao hơn. Lúc đầu bạn tình có cảm giác nhột, nhưng sẽ chuyển qua những kích thích hạ thể rất nhanh.

nghe thuat dien tau khuc dao dau - anh 3

Hai lườn bên đùi. Những điểm hội tụ nhiều đầu dây thần kinh bùng nổ khoái cảm nhất trên cơ thể đều dồn vào mặt trong đùi. Ở kỹ thuật vuốt ve khơi gợi loại thần kinh riêng này, Tiến sĩ Millheiser đề nghị cho các ngón tay thấm thêm nước bọt để làm chất xúc tác gây kích thích. Lưỡi và ngón tay sẽ kết hợp mơn trớn lên xuống, từ ngoài vào trong hai lườn đùi. Chuyên gia cũng khuyên, khi thao tác nên theo dõi nhịp thở và sắc diện của bạn tình để dừng lại ở điểm nào đó lâu hơn khi cảm nhận thấy hơi thở đối tượng dồn dập và gương mặt lộ vẻ thỏa mãn vì khoái cảm. Với phụ nữ, khi được “săn sóc” vùng này, tín hiệu được truyền đến não rất nhạy và mau.

Theo Hải Ngư - Thế giới tiếp thị

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7