Chat với bác sĩ

Livestreams với ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương: Trước khi xét nghiệm Hp, cần lưu ý gì?

Làm thế nào để tìm ra vi khuẩn Hp? Những xét nghiệm cần làm? Ưu và khuyết điểm rao sao?... Những thắc mắc này sẽ được ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp trong chương trình livestream chiều ngày 14/7/2019.

Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.com

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • loang xuong dien tien am tham lam sao nhan biet

  Loãng xương diễn tiến âm thầm, làm sao nhận biết?

  ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan - Giảng viên - Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã giúp bạn đọc AloBacsi cung cấp những kiến thức bổ ích về bệnh loãng xương như: Dấu hiệu nhận biết; Độ tuổi cần phòng ngừa hay cách phân biệt với bệnh xương thủy tinh... Mời bạn đọc theo dõi bài tư vấn.
  24/08/2019 15:40 Chat với bác sĩ
 • bsck1 nguyen thi thanh thuy tu van benh ve da o tre em

  BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Thùy tư vấn bệnh về da ở trẻ em

  Bạn luôn muốn biết về tổn thương ban, sẩn hoặc da gà… trên da của con mình? Sau mỗi đợt ốm, dị ứng và cảm nóng hoặc lạnh…, da của trẻ nhỏ thường có những thay đổi. Phần lớn những thay đổi này không đáng ngại và dễ điều trị. Bạn hoàn toàn có thể học được cách nhận biết các tổn thương này. BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Thùy - Khoa Nội Tổng Hợp, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ giải đáp cho bạn đọc về những vấn đề này.
  24/08/2019 15:32 Chat với bác sĩ
 • sinh mo tot hon sinh thuong co phai ban dang hieu sai

  Sinh mổ tốt hơn sinh thường: Có phải bạn đang hiểu sai?

  Với phụ nữ, làm mẹ là một điều thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời và sinh nở ví như sự khai hoa nở nhụy. Điều này nói lên việc sinh con qua đường âm đạo là quá trình sinh lý bình thường của người phụ nữ. Những thắc mắc sẽ được giải đáp qua buổi giao lưu trực tuyến với các bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ: BS.CK2 Bùi Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và BS.CK2 Hồng Công Danh - Trưởng khoa Gây mê hồi sức. Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 11:37 Chat với bác sĩ
 • livestream voi bac si luong le hoang vu lan khong chi mot ngay

  Livestream với bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Vu Lan không chỉ một ngày

  "Vu Lan không chỉ một ngày" là món quà sức khỏe tháng 8 mà Bác sĩ Lương Lễ Hoàng dành tặng các đấng sinh thành với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh thảo dược thiên nhiên, từ Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh đến cách detox cho người cao tuổi, khoáng tố giúp ông bà vui trở lại... Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 08:05 Chat với bác sĩ