Tiêu dùng - khuyến mãi

Liệu trình trị bớt miễn phí tại Medcare Skin Centre

Qua chương trình 'Thay vẻ ngoài - đổi tương lai', nhiều sinh viên, trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn đã thoát khỏi ám ảnh bệnh lý về sắc tố, tự tin hơn nhờ liệu trình miễn phí.

Vài nét về bớt sắc tố bẩm sinh

Bớt sắc tố là bệnh thường gặp ở người châu Á, xuất hiện từ lúc lọt lòng và lớn dần theo năm tháng. Kích thước bớt có thể tăng nhưng chậm, sau tuổi dậy thì sẽ dừng lại và cố định lâu dài. Những vết này có thể lớn bằng bàn tay hoặc tụ thành từng đám nhỏ bằng đầu đinh ghim hoặc hạt ngô.

Bớt thường xuất hiện ở một bên mặt, quanh mắt, đôi khi cả hai bên mặt hoặc ở các vị trí khác trên cơ thể như vai, ngực, cổ, lưng. Dấu hiệu nhận biết của tình trạng này là các dát phẳng hoặc gờ cao trên mặt da, màu đen, xanh hoặc tối màu. Màu sắc thường cố định. Trên một số bớt có thể có lông mọc. Triệu chứng cơ năng thường không có gì, tuy nhiên đôi khi khiến người mặc phải có cảm giác ngứa, khó chịu.

polyad

Bớt bẩm sinh khiến nhiều người mất tự tin.

Giải pháp xóa bớt

Ngoài các giải pháp truyền thống như ghép da, đốt bằng laser CO2, vá da sau phẫu thuật cắt bỏ để điều trị tổn thương sắc tố ở thượng bì và trung bì, hiện nay, bớt có thể bị đẩy lùi bởi công nghệ hiện đại.

Với sự phát triển công nghệ trong da liễu và thẩm mỹ, việc điều trị bớt sắc tố thuận lợi hơn với laser Nd:YAG Q-Switched. Bác sĩ dùng các chùm laser có bước sóng 1.064 nm và 532 nm trong thời gian 6-8 phần tỷ giây với năng lượng cao. Ở hai bước sóng này, các hạt sắc tố melanin, mực xăm có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các đại thực bào sẽ đến dọn sạch và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên. Ngoài khả năng điều trị bớt sắc tố bẩm sinh, phương pháp này còn có ưu điểm là không để lại sẹo.

polyad

Bác sĩ điều trị tại Medcare Skin Centre.

Medcare đồng hành cùng bệnh nhân mắc bệnh lý sắc tố bẩm sinh

Medcare Skin Centre dành tặng 100 suất điều trị bớt bẩm sinh miễn phí (trọn liệu trình) cho sinh viên, những người có hoàn cảnh khó khăn mỗi tháng. Đến với Medcare, bạn được tư vấn và kiểm tra bệnh lý trước khi trị liệu bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong điều trị tổn thương sắc tố bằng laser. Ngoài ra, những trường hợp không nằm trong diện trị miễn phí sẽ được Medcare hỗ trợ đến 50% chi phí.

polyad

Hình ảnh trước khi điều và sau khi điều trị với laser.

Điều kiện được điều trị miễn phí bệnh lý sắc tố

Học sinh, sinh viên có giấy giới thiệu của nhà trường về hoàn cảnh khó khăn. Các diện khác cần có giấy xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác về hoàn cảnh hiện tại.

Học sinh dưới 18 tuổi phải có cha mẹ đi kèm để được bác sĩ tư vấn.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa da liễu Medcare Skin Centre
Địa chỉ: 95/36 Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP HCM
Hotline: 01245 115 115
Wedsite:
Facebook: Medcarevietnam


Nguồn: Medcare Skin Centre/ Ngoisao.net

Tin liên quan

Mới cập nhật