BV - Phòng khám Ngoại Thần kinh - Phẫu thuật Thần kinh

Lịch khám thần kinh - đột quỵ của TS.BS Trần Chí Cường trong tuần 9/4 - 15/4

Chào AloBacsi, Hôm thứ 7 tôi có đến tham dự buổi trò chuyện về bệnh đột quỵ với TS.BS Trần Chí Cường. Bố tôi trước đó đã bị đột quỵ 1 lần, nghe BS Cường nói căn bệnh này nguy cơ tái phát khá cao nên rất lo lắng. Tôi muốn đưa bố đến khám và theo dõi lâu dài với BS Cường thì nên đến đâu? Thời gian khám như thế nào? Chân thành cảm ơn AloBacsi đã tổ chức buổi hội thảo ý nghĩa để chúng tôi có cơ hội cập nhật kiến thức quý giá, chăm sóc tốt hơn cho người thân của mình. (Trần Tuấn Thanh - Q.1, TPHCM)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

TS.BS Trần Chí Cường - Chủ tịch Hội can thiệp thần kinh và mạch máu não TPHCM trong buổi trò chuyện về bệnh đột quỵ vào sáng ngày 7/4

Chào bạn Thanh,

AloBacsi rất hân hạnh và vui mừng khi được làm cầu nối giữa bác sĩ và bạn đọc. Những kiến thức mà mọi người tiếp nhận được từ bác sĩ là món quà quý giá, động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình này.

Về thắc mắc của bạn, AloBacsi xin được giải đáp như sau:

Phòng khám của TS.BS Trần Chí Cường - Chủ tịch Hội can thiệp thần kinh và mạch máu não TPHCM tọa lạc tại 53 Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TPHCM. Chi phí khám là 200.000 đồng/lần. Với những trường hợp người bệnh khó khăn, BS Cường sẽ thăm khám miễn phí.

Bên cạnh đó, ông còn chu đáo sắp xếp một phòng nghỉ cho người bệnh, thân nhân người bệnh trong khi chờ khám. Tại đây, nếu có lỡ có đói bụng mà muốn nấu mì ăn liền hay muốn pha ly cà phê nhâm nhi trong lúc chờ thì bạn cứ thoải mái nhé, vì BS Cường đã chuẩn bị sẵn bình nước nóng lạnh, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, tuần này (9/4 - 15/4) BS Cường chỉ khám vào sáng thứ 2 và thứ 4 từ 8g - 12g. Các ngày còn lại bác sĩ không khám bạn nhé!

Nếu trong tuần này bạn chưa sắp xếp được thời gian đưa ba đi khám thì có thể cập nhật lịch làm việc hàng tuần của BS Cường tại dotquy.vn hoặc liên hệ trực tiếp SĐT 028 3955 9911 để biết thêm chi tiết.

Trân trọng!

XEM THÊM:
>>> Giao lưu: “HLP Solvent - Kinh nghiệm phòng ngừa đột quỵ từ Nhật Bản”
>>> TS.BS Trần Chí Cường: Người “ăn xin” cho bệnh nhân tài nhất
>>> Phòng khám đột quỵ của TS.BS Trần Chí Cường có phải ở 53 Phạm Hữu Chí?
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều