Logo Alobacsi

Khoảnh khắc xúc động khi bé trai 3 tuổi không tay chân dỗ dành em trai sơ sinh

Quan tâm
04/09/2017 15:06
Dù sinh ra không có tay chân, cậu bé 3 tuổi Camden sống tại Texas, Mỹ vẫn hoàn thành nghĩa vụ của một ông anh trai tốt khi cố gắng dỗ dành em trai sơ sinh với núm vú giả.

Trong đoạn video được người mẹ trẻ 22 tuổi, chị Katie Whiddon, chia sẻ trên mạng, cậu bé Camden 3 tuổi đã dỗ dành em trai sơ sinh Jaxton bằng cách đặt một núm vú giả trong miệng.

Điều khiến mọi người vô cùng cảm động trước hình ảnh đó là việc Camden không hề có tay chân. Em phải chật vật làm điều đó bằng phần khuỷu tay nhỏ bé của mình. Camden trườn người đến gần Jaxton, đặt núm vú giả vào miệng em, cố gắng đến khi Jaxton hết khóc thì thôi.


Đoạn video xuất hiện đầu tiên trên Instagram và nhanh chóng được mọi người chia sẻ rất nhiều lần.

Ngay từ khi sinh ra, em đã mắc phải hội chứng phocomelia khiến tay chân bị tiêu giảm. Camden không có chân và phần tay của em chỉ đến khuỷu tay. Khi nghe bác sĩ lần đầu nói về việc con trai mình không có tay chân, bà mẹ 22 tuổi chỉ biết nín lặng và không tin vào tai mình.

"Khi bác sĩ nói cho tôi về việc Camden không có chân tay, tôi thực sự đau đớn. Tại sao mọi việc lại xảy ra với gia đình tôi, với con trai tôi, tại sao con trai tôi lại không có chân", chị Katie vẫn còn nhớ như in cái cảm giác ngày đầu đó. Tuy nhiên giờ đây, mọi thứ đã ổn hơn với gia đình chị.

Khoảnh khắc xúc động khi bé trai 3 tuổi không tay chân dỗ dành em trai sơ sinh với núm vú giả - Ảnh 2.Chị Katie có 3 người con nhưng chỉ có Camden mắc hội chứng không tay chân.

Chia sẻ về con trai mình, chị Katie cho biết.

"Camden luôn nằm cạnh, dỗ dành và đưa núm vú giả cho Jaxton. Ngày nào cũng như thế cả, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ thích đoạn video này".

Đoạn video xuất hiện đầu tiên trên Instagram và nhanh chóng được mọi người chia sẻ hơn 46000 lần.

Khoảnh khắc xúc động khi bé trai 3 tuổi không tay chân dỗ dành em trai sơ sinh với núm vú giả - Ảnh 3.Bé trai 3 tuổi Camden cho cậu em sơ sinh ngậm núm vú.

Theo Skye - Thời đại

Đối tác

Hỗ trợ 24/7