Logo Alobacsi

Hoàng tử Harry sẽ kết hôn vào đầu năm 2018

Hoàng gia Anh hôm nay thông báo Hoàng tử Harry sẽ kết hôn với bạn gái, nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle, vào đầu năm sau.
hoang tu harry se ket hon vao dau nam 2018 - anh 1 Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle. Ảnh: Reuters

"Hoàng gia vui mừng thông báo về sự đính hôn giữa Hoàng tử Harry và cô Meghan Markle. Lễ cưới sẽ diễn ra vào mùa xuân 2018", AFP dẫn thông báo từ văn phòng của Hoàng tử Harry hôm nay cho biết.

Theo thông báo, Hoàng tử Harry và Meghan đính hôn hồi đầu tháng 11 tại London. Hoàng tử Harry cũng đã báo tin cho Nữ hoàng Elizabeth II, các thành viên thân thiết của gia đình hoàng gia và mong cha mẹ Meghan chúc phúc.

Hoàng tử Harry và Meghan sẽ sống tại Nottingham Cottage, cung điện Kensington, nơi Hoàng tử William, công nương Kate cùng hai con đang ở.

Thomas Markle và Doria Ragland, cha mẹ Meghan, "vô cùng hạnh phúc" và chúc đôi trẻ "hạnh phúc trọn đời". Thủ tướng Anh Theresa May cũng gửi "những lời chúc nồng ấm nhất" khi biết tin Hoàng tử Harry đính hôn.

Harry và Meghan được cho là gặp nhau vào tháng 5/2016. Cung điện Kensington chính thức xác nhận mối quan hệ giữa hai người, sau khi nhiều đồn đoán xuất hiện trên truyền thông.

Theo Như Tâm - VnExpress

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7