Thời sự

Hải Dương: Sự thật bất ngờ vụ đốt xe Fortuner vì nghi bắt cóc trẻ em

Công an cho biết, 2 người đàn ông đi xe Fortuner đi tìm mua đồ gỗ nhưng có thể do hiểu nhầm nên dân loan tin họ thôi miên, bắt cóc dẫn đến bị đốt xe.

Đại diện Công an xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương sáng nay cho biết, theo thông tin ban đầu, tối 20/7, 2 người đàn ông đi xe Fortuner vào thôn Đồng Hởi, xã Hồng Lạc để tìm mua đồ gỗ.

Trong lúc xe di chuyển trên đường làng, người dân có thể do hiểu nhầm nên loan tin họ thôi miên, bắt cóc rồi tụ tập và đập phá chiếc xe.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng sở tại phối hợp Công an huyện Thanh Hà đến hiện trường để giải quyết, bảo vệ tính mạng của 2 người trên ô tô.

Tuy nhiên, sau đó, chiếc xe Fortuner vẫn bị người dân đốt cháy trụi. 2 người trên ô tô được đưa về trụ sở công an.

bắt cóc, bắt cóc trẻ em, đốt xe ở Hải Dương,Hải DươngChiếc xe ô tô bị đốt trụi

Sáng nay, Công an huyện Thanh Hà đã khám nghiệm hiện trường chiếc xe bị cháy.

Ông Nguyễn Văn Lực - Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà cho biết, hiện sự việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Trước đó, đêm 20/7, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nhóm người dân tập trung đông người kèm theo hình ảnh ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner bị đập phá và đốt ở xã Hồng Lạc.

Theo nội dung đăng tải trên facebook, nguyên nhân là do nhóm người trên xe ô tô bị nghi có hành động thôi miên, bắt cóc trẻ em.

Ngay khi đó ông Vũ Xuân Hào, Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc đã xác nhận thông tin người dân đập phá và đốt chiếc xe ô tô. Nhưng nói rõ, nhóm người trên xe ô tô có hành động bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật.

Theo Nhị Tiến - VietNamNet

Tin liên quan

Mới cập nhật