Giải trí

Giọng ca 9 tuổi khiến Dương Khắc Linh nổi da gà

Cô bé Trịnh Hồng Minh đến từ Đà Nẵng khiến cả 4 huấn luyện viên 'Giọng hát Việt' nhí mê mẩn.
Ở tập 4, giọng hát của cô bé Trịnh Thị Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã "đốn tim" các thành viên trong ban giám khảo khi em thể hiện xuất sắc ca khúc 'Papa'. Hồng Minh có giọng hát khỏe, hơi thở dài và cách thể hiện rất truyền cảm. Không những vậy, em còn có gương mặt xinh xắn và mái tóc dài, bộ tứ quyền lực đã dành rất nhiều lời khen cho "công chúa tóc dài".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh phải thốt lên: "Con hát làm chú nổi hết da gà luôn đó. Chú có rất nhiều bài hát hay, nếu con về đội của chú, chú sẽ đào tạo con trở thành giọng hát thu hút được tất cả mọi người".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được xem là huấn luyện viên có phần khắt khe nhất nhưng trước tài năng nhí này, anh cũng phải đưa ra những lời "có cánh": "Tất cả mọi người đều mê mẩn con. Chú hâm mộ giọng hát của con, một chất giọng quá tuyệt vời, chú chưa gặp một ai có được giọng hát như con".

Cẩm Ly chia sẻ: "Cô chú nào cũng thương và cũng muốn con về đội của mình, nhưng quyền quyết định vẫn là ở con". Cuối cùng Hồng Minh đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh. Kết thúc tập 4, các huấn luyện viên đều chọn được 3 gương mặt mới bổ sung lực lượng cho đội của mình.

Trịnh Nguyễn Hồng Minh, 9 tuổi đến từ Đà Nẵng thể hiện ca khúc Papa (Âm nhạc: Paul Anka - Lời Việt: Hồng Nhung, Thanh Bùi, Dương Khắc Linh)

Trịnh Nguyễn Hồng Minh, 9 tuổi đến từ Đà Nẵng thể hiện ca khúc 'Papa' (Âm nhạc: Paul Anka - Lời Việt: Hồng Nhung, Thanh Bùi, Dương Khắc Linh).

Cô bé 9 tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi từ 4 thành viên trong ban giám khảo. Ai cũng muốn giành em về đội của mình và cuối cùng cô bé đã chọn đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Cô bé 9 tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi từ 4 thành viên trong ban giám khảo, ai cũng muốn giành em về đội của mình.

Trinh-Nguyen-Hong-Minh-18-3-JP-1588-5590

Hồng Minh có khuôn mặt xinh xắn và mái tóc rất dài được nuôi dưỡng trong 9 năm, vì thế cô bé được các huấn luyện viên đặt cho biệt danh "công chúa tóc dài".

Hồng Minh chọn về đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, điều này khiến cặp đôi Giang - Hồ không khỏi bất ngờ.

Hồng Minh chọn về đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, điều này khiến cặp đôi Giang - Hồ không khỏi bất ngờ.

Nhan Thị Như Ngọc, 13 tuổi đến từ Quảng Trị thể hiện ca khúc Sống như những đóa hoa (Sáng tác: Tạ Quang Thắng).

Nhan Thị Như Ngọc, 13 tuổi đến từ Quảng Trị thể hiện ca khúc 'Sống như những đóa hoa' (Sáng tác: Tạ Quang Thắng).

Dương Khắc Linh nhấn nút chọn cho thí sinh đầu tiên của tập 4.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đãnhấn nút chọn cho thí sinh đầu tiên của tập 4

Bùi Minh Hạnh, 12 tuổi đến từ Hải Phòng chọn ca khúc Mama (Sáng tác: Andreas Quiz Romdhane Josef Larossi) để trình bày ở vòng thi giấu mặt.

Bùi Minh Hạnh, 12 tuổi đến từ Hải Phòng chọn ca khúc 'Mama' (Sáng tác: Andreas 'Quiz' Romdhane - Josef Larossi) để trình bày ở vòng thi 'Giấu mặt'.

3 đội huấn luyện viên đều nhấn nút chọn cho Minh Hạnh. Dương Khắc Linh tung chiêu dụ thí sinh bằng cách cho cô bé ngồi trên ghế nóng. Cẩm Ly lại sử dụng lý lẽ để thuyết phục: Con đến với cuộc thi này để chuyên tâm tập hát và biểu diễn tài năng của mình để khán giả biết đến mình. Cô thích con đứng trên sân khấu hơn, đó là cảm giác vinh quang để mọi người vỗ tay chúc mừng. Cuối cùng cô bé chọn về đội của Cẩm Ly.

3 đội huấn luyện viên đều nhấn nút chọn cho Minh Hạnh. Dương Khắc Linh "dụ"thí sinh bằng cách cho cô bé ngồi trên "ghế nóng". Cẩm Ly lại sử dụng lý lẽ để thuyết phục: "Con đến với cuộc thi này để chuyên tâm tập hát và biểu diễn tài năng của mình, để khán giả biết đến mình. Cô thích con đứng trên sân khấu hơn, đó là cảm giác vinh quang để mọi người vỗ tay chúc mừng". Cuối cùng cô bé chọn về đội của Cẩm Ly.

Nguyễn Ngọc Mỹ An, 9 tuổi đến từ TP HCM thể hiện ca khúc Biển hát chiều nay (Sáng tác: Hồng Đăng).

Nguyễn Ngọc Mỹ An, 9 tuổi đến từ TP HCM thể hiện ca khúc 'Biển hát chiều nay' (Sáng tác: Hồng Đăng).

Cô bé 9 tuổi đã không thuyết phục được các thành viên trong ban giám khảo, bởi đã lựa chọn ca khúc quá khó và không phù hợp với lứa tuổi của mình.

Cô bé đã không thuyết phục được các thành viên trong ban giám khảo, bởi đã lựa chọn ca khúc quá khó và không phù hợp với lứa tuổi của mình.

Lương Gia Khiêm, 9 tuổi đến từ Hà Nội chọn ca khúc Lì và Sáo của Mai Văn Chung để tham gia dự thi.

Lương Gia Khiêm, 9 tuổi đến từ Hà Nội chọn ca khúc 'Lì và Sáo' của Mai Văn Chung để tham gia dự thi. Cậu bé chia sẻ, nếu mình không nổi tiếng sẽ bị phí vì em đẹp trai và hát hay.

Đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã nhấn nút chọn. Lưu Hương Giang nhận xét, phần biểu diễn của Gia Khiêm rất máu lửa và phong cách tự tin của cậu bé cuốn hút được khán giả.

Đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã nhấn nút chọn. Lưu Hương Giang nhận xét, phần biểu diễn của Gia Khiêm rất máu lửa và phong cách tự tin của cậu bé cuốn hút được khán giả.

Nguyễn Trương Thế Thanh, 13 tuổi đến từ Bình Chánh thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca Phương xa nhớ mẹ

Nguyễn Trương Thế Thanh, 13 tuổi đến từ Bình Chánh thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca 'Phương xa nhớ mẹ'.

Giọng ca ngọt ngào của Trương Thế Thanh đã gây được sự chú ý của các thành viên trong ban giám khảo, đội Giang Hồ và Dương Khắc Linh đều bấm nút chọn. Riêng chị Tư Cẩm Ly vì quá say xưa thưởng thức nên đã được Hồ Hoài Anh nhấn nhút chọn giúp. Cuối cùng Thế Thanh chọn về đội của Cẩm Ly.

Giọng ca ngọt ngào của Trương Thế Thanh đã gây được sự chú ý của các thành viên trong ban giám khảo, đội Giang - Hồ và Dương Khắc Linh đều bấm nút chọn. Riêng chị Tư Cẩm Ly vì quá say xưa thưởng thức nên đã được Hồ Hoài Anh nhấn nhút chọn giúp. Cuối cùng Thế Thanh chọn về đội của Cẩm Ly.

Đoàn Trần Uyên Vi chọn ca khúc Phố cổ của Nguyễn Duy Hùng để thể hiện trong vòng thi Giấu mặt.

Đoàn Trần Uyên Vi chọn ca khúc 'Phố cổ' của Nguyễn Duy Hùng để thể hiện trong vòng thi 'Giấu mặt'

May mắn đã không đến với Uyên Vi khi cả 4 huấn luyện viên đều không nhấn nút chọn cho em. Theo Hồ Hoài Anh, giọng ca của cô bé thiếu cảm xúc và thiếu sự đặc biệt.

May mắn đã không đến với Uyên Vi khi cả 4 huấn luyện viên đều không nhấn nút chọn cho em. Theo Hồ Hoài Anh, giọng ca của cô bé thiếu cảm xúc và không có sự đặc biệt.

Nguyễn Ngọc Phụng, 10 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc Thương ca Việt Nam (Nhạc; Đức Trí Lời; Hà Quang Minh).

Nguyễn Ngọc Phụng, 10 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc 'Thương ca Việt Nam' (Nhạc; Đức Trí - Lời; Hà Quang Minh).

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã chọn Nguyễn Ngọc Phụng về đội của mình.

Vào phút cuối của tiết mục, huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã nhần nútchọn Nguyễn Ngọc Phụng về đội của mình.

Dương Thị Thùy Vân, 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh chọn bản hit Taxi của Thu Minh (Sáng tác: Nguyễn Hải Phong) để tham gia phần thi Giấu mặt.

Dương Thị Thùy Vân, 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh chọn bản hit 'Taxi' của Thu Minh (Sáng tác: Nguyễn Hải Phong) để tham gia phần thi 'Giấu mặt'.

Dương Khắc Linh tiếp tục chọn lựa thí sinh tiềm năng về đội của mình, anh còn hứa hẹn với Thùy Vân: Thể loại nhạc con chọn rất hợp với đội của chú. Chú rất thân với cô Thu Minh và nếu con vào đội chú thì chú sẽ dắt con đi gặp cô Thu Minh.

Dương Khắc Linh tiếp tục chọn lựa thí sinh tiềm năng về đội của mình, anh còn hứa hẹn với Thùy Vân: "Thể loại nhạc con chọn rất hợp với đội của chú. Chú rất thân với cô Thu Minh và nếu con vào đội chú thì chú sẽ dắt con đi gặp cô Thu Minh".

Nguyễn Hải Anh, 9 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc Bran New You (Sáng tác: Jason Robert Brown).

Nguyễn Hải Anh, 9 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc 'Bran New You' (Sáng tác: Jason Robert Brown). Bé đến với 'The Voice Kids' để biết giọng hát của mình hay đến mức nào.

Hải Anh biểu diễn đúng ca khúc mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh yêu thích, vì thế em đã được cặp đôi Giang Hồ nhấn nút chọn.

Hải Anh biểu diễn đúng ca khúc mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh yêu thích, vì thế em đã được cặp đôi Giang - Hồ nhấn nút chọn.

Thái Hải Thanh, 11 tuổi đến từ Cần Thơ trình bày ca khúc Ước mơ cho ngày mai (Sáng tác: Anh Tuấn MTV).

Thái Hải Thanh, 11 tuổi đến từ Cần Thơ trình bày ca khúc 'Ước mơ cho ngày mai' (Sáng tác: Anh Tuấn MTV).

Dương Khắc Linh và Cẩm Ly cùng nhấn nút chọn, cuối cùng Hải Thanh đã chọn về đội của ca sĩ Cẩm Ly.

Dương Khắc Linh và Cẩm Ly cùng nhấn nút chọn, cuối cùng Hải Thanh đã chọn về đội của ca sĩ Cẩm Ly.

Theo Duy Khánh - Ngôi sao

Tin liên quan

Mới cập nhật