Logo Alobacsi

Giày thể thao cực nặng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

Dành 30 phút đi bộ khi mang giày thể thao thường giúp đốt cháy khoảng 75 - 150 calo, tùy thuộc vào tốc độ, loại giày, nhưng với đôi giày thể thao Muscle Trainer mới, bạn có thể tăng mức đốt cháy lên tới 300 calo.

Điều gì khiến giày Trainer Muscle trở nên khác biệt? Đơn giản, đó là do trọng lượng giày tăng lên.

Thông thường, mỗi chiếc giày thể thao nặng từ 200 đến 400 gram, nhưng giày Trainer Muscle nặng tới 1.200 gram (cho phụ nữ) và 1.400 gram (cho nam giới).

giay the thao cuc nang giup dot chay chat beo hieu qua - anh 1

Trọng lượng này tăng cao nhờ có hàng trăm viên bi sắt nhỏ được tích đặt dưới đế dày.

Vật liệu làm giày có chất lượng cao, bảo vệ mắt cá chân khi di chuyển, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

giay the thao cuc nang giup dot chay chat beo hieu qua - anh 2

Đôi giày thể thao Muscle Trainer mới ra mắt gần đây đã được kiểm định bởi các nhà khoa học tại Đại học Tokyo Gakugei và Đại học Osaka Wako theo yêu cầu của nhà sản xuất.

giay the thao cuc nang giup dot chay chat beo hieu qua - anh 3


Họ kết luận, hiệu ứng "đốt cháy chất béo" của giày này hiệu quả hơn các giày thể thao thông thường, với hiệu suất đốt cháy calo tăng thêm 25%.

Các nhà nghiên cứu lưu ý, giày thể thao Muscle Trainer có thể giúp ngăn ngừa các bệnh về lối sống như tiểu đường và tăng huyết áp.

Theo Bình Minh - Thế giới tiếp thị
Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Hàu Tam Hiệp quảng cáo giúp sinh con theo ý muốn, ăn hàu sinh con trai

Quy định PL nghiêm cấm mọi hình thức can thiệp chọn lựa giới tính thai nhi, nhưng Hàu Tam Hiệp tràn lan thông tin hướng dẫn sinh con trai hay con gái.

 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7