Logo Alobacsi

Giày thể thao cực nặng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

14/09/2018 22:05
Dành 30 phút đi bộ khi mang giày thể thao thường giúp đốt cháy khoảng 75 - 150 calo, tùy thuộc vào tốc độ, loại giày, nhưng với đôi giày thể thao Muscle Trainer mới, bạn có thể tăng mức đốt cháy lên tới 300 calo.

Điều gì khiến giày Trainer Muscle trở nên khác biệt? Đơn giản, đó là do trọng lượng giày tăng lên.

Thông thường, mỗi chiếc giày thể thao nặng từ 200 đến 400 gram, nhưng giày Trainer Muscle nặng tới 1.200 gram (cho phụ nữ) và 1.400 gram (cho nam giới).

Trọng lượng này tăng cao nhờ có hàng trăm viên bi sắt nhỏ được tích đặt dưới đế dày.

Vật liệu làm giày có chất lượng cao, bảo vệ mắt cá chân khi di chuyển, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đôi giày thể thao Muscle Trainer mới ra mắt gần đây đã được kiểm định bởi các nhà khoa học tại Đại học Tokyo Gakugei và Đại học Osaka Wako theo yêu cầu của nhà sản xuất.


Họ kết luận, hiệu ứng "đốt cháy chất béo" của giày này hiệu quả hơn các giày thể thao thông thường, với hiệu suất đốt cháy calo tăng thêm 25%.

Các nhà nghiên cứu lưu ý, giày thể thao Muscle Trainer có thể giúp ngăn ngừa các bệnh về lối sống như tiểu đường và tăng huyết áp.

Theo Bình Minh - Thế giới tiếp thị
Click chọn theo tỉnh, thành

Thuốc chữa dứt HIV sắp ra đời?

Một loại thuốc chữa khỏi hoàn toàn bệnh HIV đã vượt qua thử nghiệm giai đoạn 1 và đem lại cho nhóm khoa học gia Mỹ khoản tài trợ 20 triệu USD.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7