U xơ tử cung

Dùng Nga Phụ Khang lâu dài có chữa khỏi u xơ tử cung?

Tôi năm nay 43 tuổi, đã có 3 con. Thời gian trước, tôi đi siêu âm thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước 2,9x1,3cm và khuyên nên dung thêm Nga Phụ Khang.
Đến nay, sau 3 tháng uống sản phẩm này, kích thước khối u của tôi chỉ còn 1,4x1,1cm. Xin hỏi, tôi dùng Nga Phụ Khang lâu dài liệu có hết hoàn toàn u xơ tử cung được không?

(Hoàng Hà, Hà Nội)

Hình minh họa. Nguồn: Internet.

Trả lời:

Chị đã có 3 con nên việc bị u xơ tử cung cũng không ảnh hưởng tới việc sinh con. Hơn nữa, khối u kích thước chưa lớn nên chị đừng quá lo lắng.

Hiện tại, chị 43 tuổi - đang ở độ tuổi có sự suy giảm nội tiết tố. Khi bước sang giai đoạn mãn kinh, khối u có thể teo nhỏ, thậm chí biến mất. Do đó, chị nên đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm soát kích thước khối u, đồng thời có thay đổi trong điều trị cho thích hợp.

Chị đã dùng Nga Phụ Khang 3 tháng và kích thước khối u giảm thì nên duy trì uống theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, giảm kích thước và ngăn chặn u xơ tử cung tái phát mà không gây tác dụng phụ nên chị có thể yên tâm dùng lâu dài.

Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu và kết quả cho thấy, một số bệnh nhân có kích thước khối u nhỏ như chị đã khỏi hoàn toàn mà không cần phải phẫu thuật. 

Theo Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải - Gia đình và xã hội

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều