Tình yêu - Giới tính

Để chồng luôn "say" bạn là cả một nghệ thuật

Với chị em phụ nữ, làm sao để luôn luôn quyến rũ trong mắt người đàn ông của mình, đó là nỗi niềm không của riêng ai.

Luôn cho nhau những cái vuốt ve, âu yếm

Vuốt ve âu yếm là ngọn lửa tiếp thêm niềm đam mê, ham muốn trong mỗi người. Đôi tay hãy chạm nhẹ vào cổ, ngực, lưng. Vuốt ve nhẹ nhàng chậm rãi sẽ đánh thức sự ham muốn, sự khát khao và chỉ một chút tinh tế cũng đã thổi bùng ngọn lửa đam mê.

Phụ nữ không nên chỉ chăm chút vào "vùng trung tâm" mà quên mất rằng đàn ông còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Thông thường đàn ông sẽ không nói ra nơi mình muốn được chạm vào như phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những điểm nhạy cảm thông thường thì ngực, gương mặt, bắp đùi cũng là những nơi kích thích đàn ông.

Vuốt ve âu yếm là ngọn lửa tiếp thêm niềm đam mê, ham muốn trong mỗi người.

Trò chuyện để hiểu nhau mỗi ngày

Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Phái mạnh vẫn thích được thì thầm bên tai với những lời dịu êm, ngọt ngào. Những ngôn từ ấy đã khiến lòng bạn trỗi dậy những ham muốn, yêu đương mãnh liệt.

Đừng bao giờ ngủ khi bạn đã “xong việc” nhé! Điều này đánh mất đam mê, hãy giữ một chút khoảnh khắc cho nhau và đó như là bông hoa điểm trang thêm để cuộc yêu được trọn vẹn và viên mãn, bền lâu.

Luôn làm mới mình trong cuộc yêu

Cải thiện phong cách “yêu” cổ điển và thử áp dụng những tư thế mới. Tư thế phổ biến nhất là “truyền giáo” thật sự thú vị và hấp dẫn. Nhưng hãy cùng “phiêu lưu” với những điều thú vị hơn thế là cách bạn giữ cho mình một trạng thái tốt nhất, quyến rũ được bạn tình vào mỗi đêm đông về.

Hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất thích thú và “sung sướng” vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

Cải thiện phong cách “yêu” cổ điển và thử áp dụng những tư thế mới

Mạnh mẽ, hiếu chiến và hết mình

Đa phần cánh mày râu khát khao người phụ nữ của mình có thể mạnh mẽ, hiếu chiến, tự tin và hoang dại ở trên giường.

Sự nhiệt tình và táo bạo trong "chuyện ấy" của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc yêu chàng luôn khao khát và nhớ mãi. Khi có cơ hội, bạn ngại gì mà không thử những điều mới mẻ để làm chàng hài lòng.

Hạ cánh an toàn

Ngay sau khi đạt được khoái cảm, cánh mày râu thường cần vài phút một mình để tận hưởng sự sung sướng đang âm ỉ trong người.

Hãy ngoan ngoãn nằm bên cạnh chàng, nhẹ nhàng vuốt ve anh ấy hoặc hôn nhẹ lên môi chàng để thể hiện sự hạnh phúc và hài lòng của bạn. Những cử chỉ tưởng như rất nhỏ này cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp cuộc yêu của hai bạn trở nên hoàn hảo.

Tình dục là phương pháp tốt nhất để làm dịu đi những căng thẳng trong mối quan hệ và duy trì một cuộc sống hôn nhân viên mãn

Để có một đêm hoàn hảo, cả hai nên trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những va chạm, âu yếm như là phương thuốc nhiệm màu, thúc đẩy ham muốn tình dục, đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hormone “ham muốn”. Những lời khen ngợi cũng là chất xúc tác để khiến đàn ông hưng phấn và tình cảm hơn. Tình dục là phương pháp tốt nhất để làm dịu đi những căng thẳng trong mối quan hệ và duy trì một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Theo Hạnh Nhân - Thế giới tiếp thị
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều