Logo Alobacsi

Dấu hiệu tố cáo về anh chàng chưa hề sẵn sàng để đi trọn cuộc đời với bạn

Con đường tìm kiếm một nửa không phải lúc nào cũng dễ dàng mà đôi lúc, vô vàn chông gai đang chờ đón bạn. Vì thế phải thông minh lên một chút.

Sở hữu một mối quan hệ ngọt ngào, hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy vậy, dù hết lòng dành tình cảm và vun đắp cho mối quan hệ nhưng không phải lúc nào bạn cũng thu được trái ngọt. Tình cảm cần đến từ hai phía và nếu như chỉ có một mình bạn cố gắng, cả hai cũng không thể có được hạnh phúc. Biết được những dấu hiệu này sẽ giúp bạn tránh được kì vọng quá nhiều cũng như không bị lãng phí thời gian cho một điều chẳng có kết quả.

Chàng không muốn lắng nghe

Chắc hẳn dù có hợp nhau đến mấy, cặp đôi nào cũng trải qua những lần bất đồng quan điểm và cãi vã. Nếu như anh chàng của bạn chỉ cố gắng tìm mọi cách đổ tất cả lỗi lên bạn và chối bỏ trách nhiệm cũng như tìm cách giải quyết thì xin chia buồn, đó là dấu hiệu tiêu cực chứng tỏ mối quan hệ của bạn chẳng hề tốt đẹp.

dau hieu to cao ve anh chang chua he san sang de di tron cuoc doi voi ban - anh 1Ảnh minh họa

Cho rằng mình luôn đúng và từ chối lắng nghe ý kiến của đối tác chứng tỏ chàng vẫn chưa coi trọng mối quan hệ hiện có. Những anh chàng dành nhiều tình cảm và muốn tiến tới lâu dài sẽ tìm cách giải quyết vấn đề cùng bạn thay vì chăm chăm vào tìm kiếm chiến thắng trong mỗi cuộc tranh luận. Do đó, nếu ý kiến của bạn thường xuyên bị gạt đi hay rất khó khăn để chia sẻ quan điểm thì hãy chuẩn bị tâm lý bởi mối quan hệ của bạn chẳng hề vững chắc như bạn tưởng.

Bạn không là duy nhất với chàng

Sẽ thật tồi tệ nếu bạn không là duy nhất với chàng. Một anh chàng luôn tỏ ra mình có nhiều vệ tinh xung quanh thay vì chỉ quan tâm một mình bạn chắc chắn chưa hề sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Tương tự như vậy, khi anh chàng của bạn cứ mãi nhắc tới người cũ, có thể anh ấy chưa quên được mọi chuyện và việc bắt đầu một mối quan hệ mới vào thời điểm hiện tại là chưa phù hợp. Nếu cố gắng gượng ép, rất có thể chàng sẽ tìm cách thay đổi bạn giống với hình mẫu trước đó. Chắc hẳn bạn chẳng thể hạnh phúc khi đóng vai một người thay thế phải không?

Chàng không giới thiệu bạn với người thân

Mở rộng mối quan hệ với những người thân là điều tối quan trọng với một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Khi đó, bạn sẽ biết được gia đình, người thân và bạn bè của anh ấy cũng như chính thức bước vào cuộc sống của chàng. Đây cũng như một món "bảo hiểm", là nơi hòa giải khi những trục trặc xảy đến.

dau hieu to cao ve anh chang chua he san sang de di tron cuoc doi voi ban - anh 2Ảnh minh họa

Nếu như mối quan hệ của bạn luôn trong bóng tối và bí ẩn với tất cả mọi người, thậm chí chàng còn không thích công khai chúng, hãy tự đặt câu hỏi mối quan hệ đó sẽ đi về đâu. Sẽ ra sao nếu chàng luôn e dè những cái nắm tay khi đi ngoài phố, lẩn tránh những cái ôm khi chở bạn hay những cử chỉ tình cảm khi ra ngoài? Chắc chắn bạn chẳng vui vẻ gì khi không thể công khai hạnh phúc của mình với mọi người.

Chiếm hữu bạn mọi lúc

Khi mới thoạt nghe, đây có thể là biểu hiện ngọt ngào của tình cảm nhưng thực tế lại không phải vậy. Anh chàng thực sự yêu thương và đặt nhiều tình cảm cho bạn sẽ dành cho bạn thời gian cho gia đình, bạn bè và phát triển những mối quan hệ khác. Việc chiếm hữu mọi khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn chỉ thể hiện tính ích kỉ và chiếm đoạt chứ chưa hẳn là tình yêu. Vậy nên nếu rơi vào tình cảm này, hãy sáng suốt để tình cảm không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Theo afamily

Bạn cần biết

Khám phá loại thuốc trị ung thư quang động mới IXV-PO2 vừa được điều chế

(VietQ.vn) - Thuốc trị ung thư quang động mới IXV-PO2 được kỳ vọng sẽ trở thành phương pháp tối ưu giúp tiêu diệt các tế bào khối u, tế bào ung thư tồn tại trong cơ thể bệnh nhân.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7