Logo Alobacsi

Đà Nẵng: Sửa nhà trước Tết, người đàn ông bị điện giật tử vong

Ông An được phát hiện tử vong cạnh chiếc máy hàn khi đang gia cố hàng rào để ngăn trộm.
11g trưa 30/1, người dân đi bộ qua ngã tư đường Hồ Hán Thương - Chu Huy Mân (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) phát hiện ông Đinh Văn An (49 tuổi) nằm bất động dưới đất trong gara xe bên cạnh hàng rào thép B40 ngăn với nhà dân.

da nang sua nha truoc tet nguoi dan ong bi dien giat tu vong - anh 1Hàng rào nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: G.H.

Tiến tới gần kiểm tra, người dân phát hiện ông An đã tử vong bên cạnh chiếc máy hàn. Mọi người nhanh chóng ngắt nguồn điện, đưa ông An đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo một số nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc họ thấy ông An đang hàn tấm tôn vào hàng rào để gia cố ngăn trộm. Thời điểm này, trời có mưa nhỏ, nhiều khả năng dây điện bị hở nên dẫn đến tai nạn thương tâm.

Theo người dân địa phương, ông An làm nghề sửa chữa máy móc tại gara trên đã nhiều năm nay. Khi ông An gặp nạn, vợ nạn nhân đang buôn bán bên cạnh nhưng không hay biết.

Theo Giáp Hồ - Zing.vn

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7