Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Công an TPHCM thay trang phục mới từ ngày 6/6

Công an TPHCM cho biết từ 6/6, Công an TP triển khai đồng loạt các đơn vị trực thuộc sử dụng mẫu trang phục công an nhân dân xuân hè mới theo kế hoạch triển khai của Bộ Công an.
cong an tphcm thay trang phuc moi tu ngay 6 6 - anh 1
Trang phục xuân hè của lực lượng An ninh và Cảnh sát - Nguồn: Bộ Công an

cong an tphcm thay trang phuc moi tu ngay 6 6 - anh 2
Trang phục xuân hè của lực lượng An ninh và Cảnh sát - Nguồn: Bộ Công an

Đến 1/11/2016, sẽ tiếp tục triển khai sử dụng mẫu trang phục công an nhân dân thu đông.

Theo Bộ Công an, qua thời gian thực tiễn sử dụng các loại trang phục thường dùng, trang phục chiến đấu của lực lượng công an nhân dân, tuy cơ bản bảo đảm sự uy nghiêm nhưng đã bộc lộ một số hạn chế về mặt thẩm mỹ, chưa tạo sự thống nhất.

Đáng nói, gần đây trang phục của một số ban, ngành có thiết kế về kiểu dáng, sao cấp hiệu tương tự một số trang phục của lực lượng công an nhân dân nên đã gây ra tình trạng hiểu nhầm, không đảm bảo tính đặc thù, làm giảm tính uy nghiêm của trang phục công an nhân dân. 

Để có cơ sở pháp lý cho việc chống làm giả, làm nhái trang phục công an nhân dân, ngày 21-4-2016, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 29/2016 sửa đổi, bổ sung cờ truyền thống, công an hiệu, phù hiệu và trang phục của lực lượng công an nhân dân. 

Thi hành nghị định trên, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 1625/QĐ-BCA, thống nhất trong toàn lực lượng triển khai trang phục xuân hè mới vào ngày 6/6/2016 và trang phục thu đông mới từ ngày 1/11/2016. 

Theo Đức Thanh - Tuổi trẻ
Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7