Logo Alobacsi

Con dâu Tổng thống Trump nhập viện vì phong thư lạ chứa bột trắng

Quan tâm
13/02/2018 21:17
Con dâu cả của Tổng thống Mỹ Donad Trump đã phải nhập viện kiểm tra sau khi nhận một bức thư có chứa chất bột trắng.

Reuters ngày 12/2 đưa tin, Vanessa Trump, vợ của Donald Trump Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải nhập viện khi xuất hiện triệu chứng buồn nôn sau khi mở thư có chứa một thứ bột trắng không xác định.

Con dâu của Tổng thống Mỹ Donald Trump Vanessa Trump đã được đưa vào một bệnh viện tại Manhattan, thành phố New York để kiểm tra sau khi nhận một bức thư có chứa chất bột trắng khả nghi được gửi tới nhà riêng.

Lực lượng chức năng New York cho biết, bưu phẩm này có dấu bưu điện ở Boston nhưng cảnh sát New York từ chối bình luận về chi tiết này. Trên bức thư có ghi địa chỉ và tên Donald Trump Jr. con trai cả của đương kim Tổng thống Mỹ.

Theo nguồn tin, sau khi bức thư được mở ra ngoài bà Vanessa còn có 3 người khác trong căn hộ phải nhập viện.

Cảnh sát New York cho biết, không có ai bị thương trong vụ việc này và chất bột trắng này nhiều khả năng là vô hại.

Tuy nhiên, nhà chức trách New York đang gửi chất bột trắng này tới phòng thí nghiệm để phân tích thêm. Cơ quan mật vụ Mỹ chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình Tổng thống cũng đang điều tra sự việc.

Đại diện pháp lý của Tổng thống Trump ông Michael Cohen đã lên án mạnh mẽ vụ việc này. Ông Michael Cohen nhấn mạnh, kẻ nào có thể làm điều này, đây là hành động nguy hiểm và liều lĩnh.

Giới chức Mỹ bắt đầu cảnh giác với những bức thư chứa bột trắng từ 2001, khi phong bì chứa vi khuẩn bệnh than được gửi đến các cơ quan truyền thông khiến 5 người thiệt mạng.

Theo Tố Vân - Pháp luật Việt Nam

Ngộ độc ma túy đá cần đến bệnh viện nào?

Tôi có sử dụng ma túy đá 3 lần, sau đó đều bị đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, khó chịu... Tôi sợ bị sốc thuốc. Nếu bị ngộ độc ma túy đá thì cần đến bệnh viện nào thưa BS?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7