Logo Alobacsi

Cô dâu òa khóc khi tìm thấy lời nhắn của mẹ đã mất dưới giày cưới

Mẹ chị Letts qua đời năm 2017, trước khi chứng kiến con gái bước vào lễ đường. Tuy nhiên, trước đó, bà đã âm thầm tạo một bất ngờ cho con gái, dưới sự trợ giúp của nhà thiết kế giày.
Tháng 12/2016, chị Emma Letts, ở Leicestershire, đính hôn. Nhưng chỉ một tháng sau, chị nhận tin mẹ mình bị ung thư phổi và chỉ còn sống được 1-2 năm.

co dau oa khoc khi tim thay loi nhan cua me da mat duoi giay cuoi - anh 1Phần lời nhắn của người mẹ được ghi dưới đế giày. Ảnh: Lace and Love.

Ngày 9/3, chị Letts nhận được bưu phẩm là đôi giày cưới để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại diễn ra vào tháng 8. Khi thử giày, chị phát hiện có những dòng chữ dưới phần đế: "Mẹ muốn con nhận được quà của mẹ trong ngày cưới. Đôi giày này mẹ tặng cho con. Mong con có một ngày kỳ diệu. Thật nhiều tình yêu và những cái ôm. Mẹ yêu con".

Chị Letts giải thích, chị đã khóc rất nhiều khi sắp chuẩn bị đám cưới mà thiếu mẹ, vì thế lúc nhận được lời nhắn từ chiếc giày, chị "quá sốc". "Tôi khóc như mưa, cảm thấy nghẹt thở và chẳng thể nói lên lời", chị chia sẻ với BBC.

Theo VnExpress
Nam Thai dương_6.5-3.6

Bạn cần biết

Nghịch lý khi thuốc chống ung thư có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Một nghiên cứu mới cho thấy thuốc tamoxifen, loại thuốc chống ung thư vú do hàng ngàn phụ nữ sử dụng có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư tử cung gấp đôi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7