Video

Bị sét đánh hai lần liên tiếp, vẫn sống sót

Một người đàn ông đã may mắn sống sót sau khi bị sét đánh hai lần liên tiếp.
Khoảnh khắc này đã được một camera lắp trên đường phố ghi lại được vào ngày 11/4 vừa qua.

Đoạn video ghi lại cảnh những người đi đường đường đang vội vã chạy do trời bắt đầu đổ mưa. Khi một người đàn ông chạy tới gần một chiếc ô tô đỗ ven đường, bất ngờ sét đã đánh trúng người đàn ông này. May mắn, người đàn ông đã tỉnh lại sau đó khoảng 15 giây.

Người đàn ông này ngồi dậy và kiểm tra cơ thể mình có bị thương hay không và tiếp tục đứng đậy đi tiếp. Tuy nhiên, chạy được một đoạn khoảng 10 m, người đàn ông này bị đánh trúng lần thứ 2, người đàn ông nằm úp mặt xuống đất và bất tỉnh. Nhưng thật bất ngờ, người đàn ông đã tỉnh lại sau đó.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Những người xem đoạn video qua đoạn internet vô cùng ngạc nhiên vì tỷ lệ người sống sóng sau khi bị sét đánh chỉ là 1/700.000 và khả năng sống sót sau hai lần bị sét đánh liên liếp gần như là không thể. Vì thế, một số người cho rằng đoạn video đã bị xử lý bằng kỹ thuật số.

Tuy vậy, nhiều chuyên gia đồ họa cho rằng không thể  tạo ra kỹ xảo sét đánh như trong đoạn video trên.

Theo Lê Hương - Bee.net.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • luu y khi di thang may mua dich covid 2019

  Lưu ý khi đi thang máy mùa dịch Covid-2019

  Để tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch bệnh Covid-19, khi đi thang máy, mọi người cần đeo khẩu trang, tránh bấm thang máy bằng ngón tay và vệ sinh tay thường xuyên.
  26/02/2020 09:21 Video
 • who con qua som de cong bo covid 19 la dai dich

  WHO: Còn quá sớm để công bố COVID-19 là đại dịch

  Ông Tedros Adhanom Ghebreyesus - Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới khẳng định: Sử dụng từ đại dịch để nói về dịch COVID-19 ngay lúc này là chưa đúng với tình hình thực tế và nó chắc chắn gây ra sự sợ hãi.
  25/02/2020 11:51 Video
 • hieu dung ve vi khuan virus

  Hiểu đúng về vi khuẩn, virus

  Virus, vi khuẩn là những sinh vật nhỏ nhưng có khả năng gây bệnh với con người. Cách những sinh vật này truyền bệnh cho con người rất khác nhau. Do đó, cần hiểu hơn về những loại này để có cách phòng ngừa bệnh, điều trị hiệu quả, nhất là giữa đại dịch viêm phổi do virus corona đang hoành hành. Cùng lắng nghe những chia sẻ của BS.CK2 Đặng Thị Thanh Lan, trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - bệnh viện Nhân dân 115 về chủ đề này.
  24/02/2020 11:59 Video
 • benh vien dung the thong minh de dat lich kham dong vien phi

  Bệnh viện dùng thẻ thông minh để đặt lịch khám, đóng viện phí

  Nhằm hạn chế việc sử dụng tiền mặt và tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân - nhân viên y tế, Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) đưa thẻ khám bệnh thông minh vào trong công tác khám, chữa bệnh từ tháng 2/2020. Đây là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân của bệnh viện.
  24/02/2020 08:40 Video
Đọc nhiều