Logo Alobacsi

Bí quyết giúp cuộc yêu thăng hoa

Nếu để một cách tự nhiên, khoảnh khắc cực khoái sẽ vô cùng ngắn ngủi. Nhưng người ta hoàn toàn có thể kéo dài khoảnh khắc này bằng những cách giản đơn.

Cực khoái ngắn ngủi

Những giây phút cực khoái của phụ nữ trung bình chỉ kéo dài khoảng 18 giây. Nam giới khoảng thời gian “lên tiên” có thể tăng gấp đôi, khoảng 22 giây.

Đây là con số trung bình, nên hẳn quãng thời gian sung sướng của nhiều người còn ngắn hơn.

bi quyet giup cuoc yeu thang hoa - anh 1Bí mật kéo dài khoảnh khắc "lên đỉnh" khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh minh họa

Người lâu nhất thì cũng chẳng bao giờ quá 5 hoặc 10 phút. Ngắn ngủi là vậy nên thường gây ra cảm giác tiếc nuối cho hầu hết người trong cuộc.

Làm sao để kéo dài cực khoái?

Nếu để một cách tự nhiên, khoảnh khắc cực khoái sẽ vô cùng ngắn ngủi. Nhưng người ta hoàn toàn có thể đạt đến đa cực khoái, tức là khả năng đạt được nhiều cực khoái liên tiếp (mỗi lần vài giây) mà không bị mất đi khoái cảm và sự kích thích tình dục giữa những lần đạt cực khoái.

Và để có được điều này, các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên tiếc thời gian cho màn dạo đầu, hãy chăm sóc bạn đời thật chu đáo, vuốt ve những “điểm nóng” và một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để lấy cảm hứng.

Hãy chú ý tới những phản ứng trên cơ thể của “đối tác” để cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng.

Bạn cũng nên nhớ rằng, nếu từ đầu đến cuối, ngày này qua ngày khác, chuyện ấy luôn đi theo một chu trình quen thuộc thì hẳn sẽ rất tẻ nhạt.

"Lên đỉnh" đã là điều khó nói gì đến cực khoái kéo dài. Vì thế nên bạn cần luôn thay đổi động tác và kỹ thuật để đạt cực khoái nhiều hơn.

Hãy thêm vài động tác mới, nụ hôn lạ, cách mơn trớn mới hay đơn giản thay đổi địa điểm mới. Khi cả hai bất ngờ vì sự sáng tạo mà nửa kia đưa lại thì cơ thể cũng theo đó gióng khúc hoan ca.

Và điều cốt yếu để có được cực khoái kéo dài là trì hoãn việc chạm đỉnh. Hãy ghi nhớ các mức độ hưng phấn từ 1 đến 10, với 10 là lúc cực khoái.

Khi gần chạm 10 thì dừng lại nhanh chóng bằng cách chuyển sang tư thế hay kỹ thuật khác. Tiếp tục tìm đường đến gần đỉnh, sau đó lại làm nguội bằng động tác khác.

Cứ thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn. Khi bạn đã thấy đủ lâu và đủ nóng, lúc này mới quyết định cho phép mình nổ tung trong cảm giác thăng hoa. Biện pháp này sẽ cho ra kết quả là những cơn cực khoái sâu mạnh bởi nó tối ưu hoá sự tiết ra endorphin.

Luyện tập để kéo dài sung sướng

Theo các nhà tình dục học, mặc dù cực khoái không giống nhau ở mỗi người, nhưng người ta hoàn toàn có thể tự giúp mình kéo dài những cơn cực khoái bằng các cách khác nhau.

Với nữ giới, Kegel có thể phát huy tác dụng vì bài tập này sẽ giúp chị em tăng cường cơ bắp sàn khung chậu hỗ trợ trong các cơn co thắt cực khoái đồng thời Kegel cũng giúp cơ đóng mở niệu đạo khỏe mạnh nên làm gia tăng cảm giác khi quan hệ tình dục.

Để tập Kegel, rất đơn giản, bạn chỉ cần tập trung ở điểm “co và thắt liên tiếp” ở vùng cơ xương chậu (cảm giác được sự co bóp của ống niệu đạo), giữ sự co thắt này khoảng 5 giây thì thả ra, lặp đi lặp lại khoảng 10 lần.

Ngoài ra, bài tập khung xương chậu cũng có thể mang lại hiệu quả. Hít vào (cố gắng ép các cơ vùng bụng) rồi thở ra (đồng thời thả lỏng cơ thể). Mỗi lần khoảng 20 nhịp, vài ba lần một tuần.

Còn với nam giới, thở đúng cách có thể giúp các đấng mày râu kéo dài thời gian sung sướng. Hít vào trong 10 giây, sau đó giữ hơi thở trong 2 giây và cuối cùng là thở ra trong 10 giây.

Lặp lại kỹ thuật này trong 2 - 3 phút để thư giãn một cách tự nhiên, đảm bảo bạn sẽ kéo dài những cực khoái.

Theo Thanh Mai - Người đưa tin

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7