Logo Alobacsi

Bệnh về bao quy đầu: Đừng chủ quan

Các bệnh về bao quy đầu là những bệnh lý nam khoa rất nhiều nam giới mắc phải.
benh ve bao quy dau dung chu quan - anh 1
Hình minh họa (Ảnh: wessexandrology)

Theo các chuyên gia nam học, những bệnh về bao quy đầu mặc dù không trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của đấng mày râu nhưng lại gián tiếp gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị sớm.

Đối với trẻ em

Đa phần những bậc phụ huynh thường chủ quan và không để ý tới bộ phận này của bé nam dẫn tới tình trạng bệnh kéo dài. Khi phát hiện và can thiệp thường muộn và sau tuổi dậy thì, ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của dương vật cũng như làm gia tăng các bệnh lý về quy đầu ở mức độ nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, không nên chủ quan với những bệnh lý về bao quy đầu.

Đối với người lớn

Tuy chỉ là phần da nhỏ nằm ở đầu dương vật nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, chúng lại gây rất nhiều phiền toái. Nếu không can thiệp sớm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt và tình dục nam giới, là nguyên nhân gây nên các bệnh nguy hiểm như: đau tinh hoàn, viêm tinh hoàn, niệu đạo...

Một số bệnh lý về bao quy đầu như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu...

Khi mắc các bệnh lý về bao quy đầu, các phụ huynh phát hiện con mình có các biểu hiện bệnh lý trên cần đưa con đến các phòng khám nam khoa hoặc bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám và có những phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Các đấng "mày râu" cũng đừng ngần ngại gì hãy chủ động đi khám ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường.

Theo VTV

Bạn cần biết

Dùng thuốc tránh thai trong thời kỳ cho con bú: Đâu là lựa chọn hoàn hảo?

6 tuần sau khi sinh, người phụ nữ có thể mang thai trở lại. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc tránh thai nào cho an toàn và hiệu quả trong thời kỳ cho con bú là mối quan tâm của nhiều phụ nữ.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7