Logo Alobacsi

Bất ngờ trước tin Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ chữa bệnh

Cuối tháng 8 vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp kết hợp nghỉ ngơi.
bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa gây sốc cho khán giả khi công bố chuyện sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 2

Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, cô từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 3

Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của Phạm Hương do đó cô quyết định dành một thời gian để điều trị.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 4

Đi cùng Phạm Hương là mẹ ruột, cô rất vui vì chuyến đi này có mẹ đi cùng. Cô cũng cho biết sẽ dẫn mẹ đi nhiều nơi và thăm thú. Phạm Hương cũng yên tâm khi có mẹ đi cùng. Hoa hậu thích ứng với thời tiết tốt và cảm thấy hứng khởi với chuyến đi này.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 5

Trong bộ ảnh thực hiện trước khi đi Mỹ, Phạm Hương luôn toát lên thần thái sang trọng và quý phái. Cô diện hai bộ đầm màu hồng và trắng, những màu sắc mà Phạm Hương thích nhất. Ở tuổi 27, Phạm Hương đã có những điều trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời mình.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 6

Khoảng thời gian vừa qua, Phạm Hương cũng đã hoàn thành tốt vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nhiều hoạt động.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 7

Tuy nhiên, Phạm Hương cũng gặp không ít sóng gió và áp lực. Những ồn ào không đáng có liên tục ập đến khiến cô phải khóa luôn trang Facebook cá nhân. Chính vì thế, trong chuyến đi lần này ngoài việc kết hợp chữa bệnh cô còn dành thời gian nghỉ ngơi cùng mẹ.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 8

Trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương cho biết cô sẽ tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khoá ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

bat ngo truoc tin hoa hau pham huong am tham sang my chua benh - anh 9

Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết: "Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khỏe Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khỏe ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn".

Theo Helino

Bạn cần biết

Những thuốc nên và không nên dùng trong mùa thi

Trong mùa thi do phải chịu áp lực thi cử căng thẳng, cộng thêm thời tiết nắng nóng, khiến nhiều sĩ tử cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, ăn không ngon, ngủ không yên, tâm lý lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng không biết mình sẽ vượt qua kỳ thi như thế nào.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7