Logo Alobacsi

FTT_KardiQ10_26.4

“Cậu nhỏ” không chịu... xuống là do đâu?

Tại sao chồng tôi đôi khi sau “gặp gỡ” vẫn cứng rất lâu, “xong việc” rồi mà mãi cũng không chịu về nghỉ ngơi. Vậy có phải mắc bệnh gì không?
Theo một báo cáo của các chuyên gia tình dục, một số đàn ông khi quan hệ tình dục, "súng" luôn cương cứng, thời gian có thể kéo dài rất lâu, toàn thân không thấy mệt mỏi, nhưng lại không thể đạt tới cao trào hoặc "xả đạn", và đương nhiên là không thể có khoái cảm.

cau nho khong chiu xuong la do dau - anh 1

Có 4 tình huống thường gặp dẫn tới hiện tượng trên:

- Thường gặp ở tuổi trung niên

Đàn ông ở tuổi càng cao, khả năng khống chế thời gian "xả đạn" càng mạnh. Nếu như muốn kéo dài thời gian, kéo dài số lần quan hệ thì lại phải dùng phương pháp phân tán, làm thay đổi sự chú ý, để tập thành thói quen, cuối cùng hậu quả mang lại là không thể “nã súng" được.

- Thường gặp ở người có thói quen thủ dâm để đạt tới khoái cảm

Sinh hoạt tình dục thông thường là sự kích thích ma sát nhẹ nhàng cơ quan sinh dục của nam và nữ, còn kích thích thủ dâm thì lại quá mạnh mẽ, cuồng nhiệt.

Sau khi đã quen với kích thích mạnh, đến khi sinh hoạt tình dục thông thường, sẽ có cảm giác cường độ yếu và khó đạt được cao trào.

- Do tác dụng của thuốc

Một số người đã dùng thuốc chữa bệnh cao huyết áp, suy nhược thần kinh. Các loại thuốc này đã phá vỡ sự tuần hoàn bình thường dẫn tới tình trạng không thể xuất tinh bình thường.

- Do tâm lý thất thường

Năm 2004, Hiệp hội Tiết niệu học châu Âu đã tiến hành nghiên cứu tính năng tình dục ở đàn ông và đã có một quan điểm mới: "Những việc không vui trước đây đã tạo ra những bóng đen tâm lý làm trở ngại đến chức năng tình dục".

Ly hôn, thái độ đối xử, phải đối mặt với những biểu hiện của người khác giới... đều có thể khiến đàn ông khó đạt được cao trào, biểu hiện trực tiếp nhất là không thể "xả đạn".

Theo Đẹp Online

Bạn cần biết

Mở "chiến dịch" triệt bán thuốc không toa

Kể từ tháng 4/2019, TPHCM chính thức thực hiện đề án tăng cường kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn. Trong đó tập trung 'đánh' mạnh vào việc kê đơn và bán thuốc kháng sinh không đơn - vấn đề nhức nhối bấy lâu nay.

Đối tác

FTP_KardiQ10_26/4
Hỗ trợ 24/7