Tin Y tế

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang, viên mũi cấp và mạn tính

Viêm xoang, viêm mũi với mật độ người nhiễm bệnh ngày càng tăng và mức độ ngày càng nghiêm trọng, viêm mũi và viêm xoang được xem là hai bệnh lý của thời đại.

Viêm xoang, viêm mũi gia tăng nhanh và gây hậu quả nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Ô nhiễm trong không khí và điều kiện thời tiết nóng ấm thất thường - tác hại khôn lường tới hệ hô hấp đặc biệt là phổi và mũi. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng bệnh viêm xoang trong những năm gần đây.

Viêm xoang với các biến chứng khó lường cùng với sự khó chịu, ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống.

Viêm xoang dẫn đến việc tổn thương các khoang xoang, nhất là phần sụn phía trong khoang mũi, hay còn gọi là xoang mũi. Việc tổn thương này gây ra các khe hở giữa các khoang xoang đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các biến chứng của viêm xoang.

Nhiều người thường chủ quan trước những triệu chứng này mà không biết rằng nếu không chữa trị tốt có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Khi có các dấu hiệu về xoang xuất hiện nhiều lần đừng chủ quan.

Viêm xoang thể cấp tính hay mạn tính đều có thể chữa khỏi nếu mọi người có ý thức điều trị.

Viêm xoang thể cấp tính hoàn toàn có thể điều trị khỏi trong thời gian ngắn, thậm chí không cần dùng thuốc. Tuy nhiên, khi viêm xoang tiến triển thành mãn tính hoặc người bệnh không có biện pháp chữa trị đúng cách, việc chữa bệnh sẽ khó khăn và nan giải hơn.

Viêm xoang hoàn toàn có thể chữa khỏi nhưng cần hiểu đúng để điều trị hiệu quả

Với phương châm đẩy lùi viêm xoang an toàn, hiệu quả không tác dụng phụ, ngăn ngừa giảm nguy cơ tái phát; Với cơ chế độc đáo giúp hỗ trợ: khử khuẩn tiêu viêm, làm sạch các khoang xoang, đào thải dịch mủ trong các khoang xoang, tăng sức đề kháng, tái tạo sụn mũi, hay sụn xoang, tạo sự cân bằng âm dương trong cơ thể.

Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco do dược sĩ Nguyễn Văn Công kết hợp công thức cổ truyền được thừa hưởng lại từ dòng họ những năm 1999 cùng công nghệ chiết suất, xử lý dược liệu và công nghệ sản xuất an toàn nhật bản GMP, đưa ra sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên với những ưu điểm vượt trội trong hỗ trợ giảm Viêm Xoang, Viêm Mũi, Đau xoang, Sổ Mũi, Ngạt Mũi.

Xoang Hoàn Nguyên được sản xuất với nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt do Bộ Y Tế - Cục quản lý an toàn thực phẩm cấp (GMP).

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với công nghệ từ nhật bản.

Ngoài ra nhà máy còn đạt các chứng nhận khắt khe từ quốc tế khác như tiêu chuẩn FDA, Tiêu chuẩn ISO – UKAS của châu âu, tiêu chuẩn WHO.

Nhà máy sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khắt khe từ quốc tế như tiêu chuẩn FDA, tiêu chuẩn ISO2200 – UKAS, Tiêu chuẩn WHO

(Xoang Hoàn Nguyên) ngoài công dụng tốt cho viêm xoang còn có cơ chế đặc biệt để hỗ trợ tái tạo sụn mũi, hay các khoang xoang, làm săn chắc bền vững các khoang xoang. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp Viêm Xoang khỏi hẳn và không tái phát lại.

Xoang Hoàn Nguyên được chứng nhận GMP của Bộ Y Tế - Cục quản lý An Toàn Thực Phẩm. Với cơ chế tái tạo lại phần sụn mũi bị tổn thương hiệu quả.

Công nghệ chiết suất dược và xử lý dược liệu là điểm mạnh của (Xoang Hoàn Nguyên). Sử dụng thảo dược thiên nhiên được chiết suất qua hệ thống chiết suất tuần hoàn chân không nên rất an toàn và dược chất đạt tỷ lệ cao.

Hệ thống chiết suất dược liệu và cô đặc chân không tại nhà máy sản xuất sản phẩm A – Bolaris Xoang Hoàn Nguyên

Các thành phần của sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên sử dụng đều được chiết suất từ thảo mộc thiên nhiên qua quá trình xử lý an toàn.

Với nhiều công trình nghiên cứu khoa học cùng kinh nghiệm dân gian, chúng tôi đúc kết lại thành phần và tổng hợp lại công thức tuyệt vời có trong sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên.

Chiết suất từ thảo mộc thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhanh.

Xoang Hoàn Nguyên có điểm gì đặc biệt khác hẳn so với các sản phẩm khác?

Ngoài cơ chế khử khuẩn, đào thải chất nhờn ra khỏi các khoang xoang, thông xoang, Xoang Hoàn Nguyên còn có cơ chế đặc biệt giúp hỗ trợ “tái tạo lại phần sụn mũi, hay còn gọi là xoang mũi”. Việc tái tạo sụn mũi là cơ chế làm bền và khít các các khoang xoang đã bị tổn thương do bệnh xoang gây ra.

Việc làm vững chắc lại các khoang xoang là nguyên lý chính giúp ngăn ngừa các biến chứng do xoang gây ra, đây cũng là nguyên lý chính giúp ngăn ngừa tái phát của viêm xoang sau khi khỏi.

Sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên của Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco được sản xuất với chất lượng vượt trội.

“Sản phẩm xoang hoàn nguyên của công ty cổ phần dược VinaPhaco được TS Đại Tá Thầy Thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân trường khoa A9 bệnh viện y học cổ truyền quân đội dánh Giá Cao về hiệu quả và chất lượng sản phẩm.”

Ngoài ra sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về công năng và hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

Anh Nguyễn Đức Toản, (34 tuổi) chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình: “Tôi đã bị Xoang nhiều năm, uống rất nhiều loại khác nhau mà không khỏi. Nhờ có người bạn giới thiệu cho tôi sản phẩm A – Bolaris Xoang Hoàn Nguyên, Nay tôi đã đỡ rất nhiều và không còn bị xoang hành hạ nữa”.

Anh Nguyễn Văn Thành (Đình Dù, Văn Lâm, Hưng Yên): “Tôi đã bị xoang hơn 10 năm nay, được cô con gái mua cho mấy hộp A – Bolaris Xoang Hoàn Nguyên mà tôi đã cảm thấy đỡ hơn rất nhiều”.

Chị Bế Thị Hiền (Lào Cai) chia sẻ: “Tôi làm công nhân nhà máy gỗ, làm việc trong môi trường bụi và hoá chất độc hại. Tôi đã bị viêm xoang hành hạ nhiều năm. Nhờ uống A – Bolaris Xoang Hoàn Nguyên mà tôi đã không còn thấy khó chịu bởi Viêm Xoang Nữa”.

Anh Đinh Văn Hiệp: “là một người đầu bếp, tôi phải làm việc trong môi trường nóng, ẩm ướt và khí gas độc hại, tôi đã bị xoang nhiều năm. Tôi đã uống gần hết 4 hộp và các triệu chứng đau xoang đã không còn nữa. Nên tôi muối giới thiệu sản phẩm này đến các đồng nghiệp của tôi”.

Là thương hiệu uy tín và dẫn đầu VinaPhaco – Xoang Hoàn Nguyên tự hào vinh danh top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

Chứng nhận giải thưởng danh giá VinaPhaco – Xoang Hoàn Nguyên.

Liên hệ mua sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên của Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco:

- Chi tiết sản phẩm và giá bán xem tại Website : https://xoanghoannguyen.com/

- Hotline tư vấn 24/7 : 0988 511 399 – cố định (024) 226 37999

- Fanpage : https://www.facebook.com/VinaPhaco/

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị chủ quản Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco – ĐC: Tầng 2 Số 500 Trần Khát Chân – Phường Phố Huế - Quận.Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

 • viem xoang hieu dung chua tri chuan

  Viêm xoang: Hiểu đúng chữa trị chuẩn

  Dịp cuối thu đầu đông, thời tiết thay đổi thất thường, hôm nay nắng ráo nhưng sang hôm sau có thể đã trở lạnh. Đây là điều kiện làm gia tăng các bệnh tai mũi họng, đặc biệt là bệnh viêm xoang. Với mật độ người nhiễm bệnh ngày một tăng và mức độ ngày càng nghiêm trọng, viêm xoang được xem như là bệnh lý của thời đại.
  12/10/2019 09:00 Tin Y tế
 • phuong phap dieu tri viem xoang bang thao duoc thien nhien an toan hieu qua

  Phương pháp điều trị viêm xoang bằng thảo dược thiên nhiên an toàn hiệu quả

  Bệnh viêm xoang vẫn luôn là gánh nặng sức khỏe với đại đa số người dân Việt Nam . Khí hậu nhiệt đới thay đổi quanh năm cùng với tình trạng ô nhiễm khói bụi khiến tỉ lệ người mắc phải bệnh này đang gia tăng . Hiện nay có rất nhiều phương pháp kèm theo để điều trị viêm xoang nhưng phương pháp nào đúng , phương pháp nào tối ưu nhất ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  06/08/2019 10:00 Tin Y tế

Mới cập nhật