• kham pha benh vien huu nghi viet duc

  Khám phá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trung tâm y tế chuyên sâu, được xếp hạng Bệnh viện chuyên khoa đặc biệt của Bộ Y tế. Bệnh viện là một trong số ít các bệnh viện ở Việt Nam tiến hành được các kỹ thuật khó trong phẫu thuật.
  11/11/2020 06:28
 • thoat vi dia dem va dau than kinh toa co phai la mot

  Thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa có phải là một?

  Thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa có phải là một? Chẩn đoán thoát vị đĩa đệm như thế nào, khi nào cần phẫu thuật... là thắc mắc chung của nhiều người. ThS.BS Lê Xuân Long - trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Thống nhất giúp quý bạn đọc tìm hiểu vấn đề này.
  10/11/2020 11:35
 • nhan biet benh cua tre qua tieng ho

  Nhận biết bệnh của trẻ qua tiếng ho

  Ho ở trẻ trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ bậc cha mẹ nào, bởi lẽ nó là báo hiệu con của của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Vậy có thể "giải mã" bệnh của trẻ thông qua tiếng ho? Cùng lắng nghe chia sẻ của TS.BS Trần Anh Tuấn - Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi đồng 1 về vấn đề này.
  09/11/2020 14:49
 • gay xuong co dinh bang dinh nep khi nao can thao ra

  Gãy xương cố định bằng đinh, nẹp, khi nào cần tháo ra?

  Đinh, nẹp được làm bằng chất liệu gì, có bao nhiêu loại đinh, nẹp? Bao lâu sau ca phẫu thuật lấy đinh, nẹp, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường?... là những vấn đề sẽ được ThS.BS Nguyễn Văn Mỹ Anh - Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Nhân dân 115 giải đáp trong video dưới đây.
  08/11/2020 19:21
 • vi sao phai de cao viec phong ngua te nga o nguoi cao tuoi

  Vì sao phải đề cao việc phòng ngừa té ngã ở người cao tuổi?

  Những yếu tố nguy cơ nào khiến người cao tuổi dễ bị té ngã? Té ngã ở người cao tuổi để lại hậu quả gì? Làm cách nào để phòng ngừa té ngã cho người cao tuổi ở nhà?... là những thắc mắc sẽ được BS.CK1 Nguyễn Minh Đức - Giảng viên Bộ môn Lão khoa, Đại học Y dược TPHCM giải đáp.
  07/11/2020 23:01

Chủ đề

Hướng về Miền Trung - Đồng bào vùng lũ