• su that ve tac hai khung khiep ve thuoc la dien tu

  Sự thật về tác hại khủng khiếp về thuốc lá điện tử

  Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) đặt ra vấn đề, mặc dù Việt Nam chưa cho phép việc kinh doanh, sản xuất thuốc lá điện tử nhưng hiện nay có khá nhiều thanh thiếu niên sử dụng loại thuốc lá thế hệ mới này.
  17/11/2020 10:42
 • review benh vien thong nhat tphcm

  Review Bệnh viện Thống Nhất TPHCM

  Bệnh viện Thống Nhất là bệnh viện Hạng I, trực thuộc Bộ Y tế. Tiền thân là Bệnh viện K71 Quân giải phóng miền Nam. Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, nhờ không ngừng đổi mới, sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động của nhiều thế hệ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên, Bệnh viện Thống Nhất luôn là lá cờ đầu của ngành Y tế Việt Nam, hoàn thiện trên mọi phương diện.
  16/11/2020 16:56
 • 3 nguyen tac de nho giup benh nhan kiem soat benh dai thao duong

  3 nguyên tắc dễ nhớ giúp bệnh nhân kiểm soát bệnh đái tháo đường

  ThS.BS Võ Tuấn Khoa đã đúc kết lại 3 nguyên tắc A, B, C giúp bệnh nhân dễ nhớ trong quá trình điều trị bệnh đái tháo đường: A - Ăn uống lành mạnh; B - Biết cách tập thể lực, thể dục; C - Chú tâm, đặt tâm vào việc dùng thuốc. Đây là một trong những nội dung từ sinh hoạt CLB bệnh nhân đái tháo đường - Bệnh viện Nhân dân 115 nhân ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11.
  16/11/2020 14:52
 • xuong gay da lanh nhung bi di lech lam sao khac phuc

  Xương gãy đã lành nhưng bị di lệch, làm sao khắc phục?

  ThS.BS Nguyễn Văn Mỹ Anh - khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nhân dân 115 giải đáp câu hỏi: xương di lệch có ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc, chơi thể thao… hay không? Làm sao để khắc phục xương di lệch?
  14/11/2020 17:27
 • bac si chia se cach song vui song tho voi benh dai thao duong

  Bác sĩ chia sẻ cách sống vui, sống thọ với bệnh đái tháo đường

  Nhân ngày đái tháo đường thế giới 14/11, Hội Y học TPHCM và AloBacsi đã mời đến chương trình giao lưu trực tuyến một vị chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đái tháo đường: ThS.BS Lại Thị Phương Quỳnh - Giảng viên Bộ môn Nội tiết - Đại học Y Dược TPHCM giao lưu với bạn đọc.
  14/11/2020 10:29
 • livestream nhung luu y quan trong khi kham suc khoe tong quat

  Livestream: Những lưu ý quan trọng khi khám sức khỏe tổng quát

  Khám sức khỏe tổng quát giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại và dự đoán các yếu tố nguy cơ có thể gây bệnh trong tương lai. Tuy nhiên, điều này được thực hiện như thế nào và cần lưu ý gì không? BS.CK2 Trương Thiện Niềm và BS.CK1 Đoàn Thị Liễu đã có mặt tại trường quay AloBacsi lúc 15g, ngày 11/11/2020 để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.
  11/11/2020 15:46
 • go roi cho cha me khi nha co tre nho bi ho

  Gỡ rối cho cha mẹ khi nhà có trẻ nhỏ bị ho

  Đối với trẻ lớn, ngoài tiếng ho mẹ còn biết trẻ khó chịu ra sao, nhưng với trẻ nhỏ chỉ có tiếng ho và tiếng khóc. Điều này khiến các bậc cha mẹ rất nóng lòng và khó đường giải quyết để giúp con mau khỏe.
  11/11/2020 10:52
 • kham pha benh vien huu nghi viet duc

  Khám phá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trung tâm y tế chuyên sâu, được xếp hạng Bệnh viện chuyên khoa đặc biệt của Bộ Y tế. Bệnh viện là một trong số ít các bệnh viện ở Việt Nam tiến hành được các kỹ thuật khó trong phẫu thuật.
  11/11/2020 06:28

Chủ đề

Hướng về Miền Trung - Đồng bào vùng lũ