• lam sao ngan ngua suy than o nguoi benh tieu duong

  Làm sao ngăn ngừa suy thận ở người bệnh tiểu đường?

  Bệnh tiểu đường có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng suy thận. Để ngăn ngừa biến chứng suy thận ở người tiểu đường, bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý...
  26/05/2023 17:55
 • dieu gi xay ra sau khi cat toan bo da day de dieu tri ung thu

  Điều gì xảy ra sau khi cắt toàn bộ dạ dày để điều trị ung thư?

  Để điều trị ung thư dạ dày, trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định cắt dạ dày. Sau khi cắt dạ dày ung thư, cơ thể người bệnh sẽ thay đổi như thế nào và các biện pháp nào có thể sử dụng để đáp ứng với sự thay đổi đó? ThS.BS.CK2 Trần Kinh Thành đã giải đáp các thắc mắc này trong video dưới đây.
  23/05/2023 16:59
 • nhin an gian doan co giam can duoc khong

  Nhịn ăn gián đoạn có giảm cân được không?

  Nhịn ăn gián đoạn là một trong những hình thức ăn kiêng phổ biến được nhiều người áp dụng trong vài năm trở lại đây. Liệu, nhịn ăn gián đoạn có giúp giảm cân? Rủi ro của phương pháp này là gì?
  23/05/2023 16:56
 • thoat vi ben o be gai ba me cho nen chu quan

  Thoát vị bẹn ở bé gái - Ba mẹ chớ nên chủ quan

  Thoát vị bẹn ở trẻ gái là dị tật bẩm sinh, việc chẩn đoán và điều trị không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu không phát hiện và xử trí sớm có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Vậy, dấu hiệu nào để nhận biết thoát vị bẹn? Điều trị ra sao?... Những thắc mắc này đã được BS.CK2 Huỳnh Cao Nhân - Trưởng khoa Ngoại - Thận - Niệu - Bệnh viện Nhi đồng Thành phố giải đáp trong video dưới đây.
  23/05/2023 16:48
 • mua nong thanh nhiet giai doc mat gan cach nao

  Mùa nóng, thanh nhiệt, giải độc, mát gan cách nào?

  Thời tiết nắng nóng, những thói quen nào gây hại gan? Giải độc, mát gan cách nào hiệu quả?... Tất cả những thắc mắc này đã được ThS.BS.CK2 Trần Kinh Thành giải đáp trong video dưới đây.
  17/05/2023 17:43
 • lat mat ke giet nguoi tham lang tang huyet ap

  "Lật mặt kẻ giết người thầm lặng": TĂNG HUYẾT ÁP

  12 triệu người Việt Nam bị tăng huyết áp. Cứ khoảng 5 người trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên sẽ có 1 người mắc bệnh. Tăng huyết áp gây đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù lòa, thậm chí tử vong. Vậy làm sao để nhận diện bệnh tăng huyết áp? Điều trị sao cho hiệu quả? Tấp cả sẽ có trong chương trình "Lật mặt kẻ giết người thầm lặng” mang tên TĂNG HUYẾT ÁP.
  17/05/2023 12:16