• bs truong huu khanh giai dap thac mac moi ve vac xin covid 19

  BS Trương Hữu Khanh giải đáp thắc mắc mới về vắc xin COVID-19

  Việt Nam đang triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 trong cộng đồng. Nhiều thắc mắc của người dân đang hướng về hiệu quả, tác dụng không mong muốn khi tiêm ngừa vắc xin này. Dưới đây là phần trả lời cho các câu hỏi về việc tiêm chủng COVID-19 được Hội Y học TPHCM phối hợp cùng với Kênh truyền thông Y tế AloBacsi.vn thực hiện.
  15/04/2021 20:15
 • ngung tho khi ngu o tre em cat amidan co giup phong benh

  Ngưng thở khi ngủ ở trẻ em: Cắt Amidan có giúp phòng bệnh?

  Phẫu thuật cắt amidan ở trẻ em là phương pháp điều trị hữu hiệu bệnh viêm amidan tái phát nhiều lần và ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn. Vậy khi nào nên cắt amidan cho trẻ để phòng bệnh ngưng thở khi ngủ và các lưu ý chăm sóc, điều trị bệnh cho trẻ. Mời quý khán giả cùng theo dõi video dưới đây.
  15/04/2021 12:51
 • phong ngua nhiem khuan ho hap cap tinh o tre em

  Phòng ngừa nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em

  Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em là bệnh khá phổ biến và là nguyên nhân gây ra nhập viện, cũng như tử vong hàng đầu, đặc biệt ở trẻ dưới 5 tuổi. Thực hiện chủ đề lần này "Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em, phòng ngừa thế nào?" với sự đồng hành của BS Trương Hữu Khanh, mời quý vị theo dõi.
  14/04/2021 20:16
 • benh cham o tre xu tri nhu the nao

  Bệnh chàm ở trẻ: xử trí như thế nào?

  Theo thống kê, khoảng 65% trẻ sơ sinh bị chàm và tỉ lệ này ở trẻ dưới 5 tuổi là 90%. Vậy bệnh chàm ở trẻ gây ra các phiền toái gì? Xử lý thế nào? Làm sao để bệnh không trở nên nặng hơn... Tất cả sẽ được BS Nguyễn Đình Huấn giải đáp trong video dưới đây.
  14/04/2021 06:32
 • nguoi tre dang thieu suc de khang voi noi buon

  Người trẻ đang thiếu "sức đề kháng" với nỗi buồn?

  Tình trạng tự tử ở tuổi vị thành niên đang ngày càng gia tăng nhưng người lớn, các bậc phụ huynh chưa biết cách nhận diện, hỗ trợ và can thiệp. Vậy làm sao để trẻ có thể bình tâm, đối mặt với những nỗi buồn? BS Trương Hữu Khanh sẽ giúp quý phụ huynh chia sẻ về vấn đề này.
  09/04/2021 20:26
 • nhung dieu can biet khi tre sot cao sot co giat

  Những điều cần biết khi trẻ sốt cao, sốt co giật

  Trẻ sốt co giật khiến nhiều phụ huynh hoảng hốt và lo ngại trẻ sẽ gặp di chứng sau này. BS Trương Hữu Khanh cung cấp cách nhìn nhận đúng và xử trí đúng khi trẻ bị sốt co giật, hạ sốt sao cho đúng cách, theo dõi trẻ ra sao.
  08/04/2021 12:04

Chủ đề

Hành trình chăm sóc gan