Video

Vì sao phải đề cao việc phòng ngừa té ngã ở người cao tuổi?

Những yếu tố nguy cơ nào khiến người cao tuổi dễ bị té ngã? Té ngã ở người cao tuổi để lại hậu quả gì? Làm cách nào để phòng ngừa té ngã cho người cao tuổi ở nhà?... là những thắc mắc sẽ được BS.CK1 Nguyễn Minh Đức - Giảng viên Bộ môn Lão khoa, Đại học Y dược TPHCM giải đáp.


Thanh Quang - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • lam the nao de song chung hoa binh voi nguoi ngu ngay

  Làm thế nào để sống chung “hòa bình” với người ngủ ngáy?

  Làm thế nào để sống chung “hòa bình” với người ngủ ngáy? BS.CK2 Nguyễn Vĩnh Phước - trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Thống Nhất đưa ra hướng dẫn về các phương pháp điều trị ngủ ngáy, cách giảm ngáy, sống chung “hòa bình” với người ngủ ngáy.
  16/10/2020 23:27 Video
 • vi sao ngay cang nhieu nguoi tre bi dot quy va cach phong ngua

  Vì sao ngày càng nhiều người trẻ bị đột quỵ và cách phòng ngừa?

  Đột quỵ hiện là nguyên nhân gây tử vong, tàn phế hàng đầu thế giới và ngày càng trẻ hóa. Vậy làm thế nào để phòng ngừa đột quỵ? Mời bạn lắng nghe những chia sẻ của TS.BS Trần Chí Cường - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ để biết cách phòng ngừa trước căn bệnh này cho chính mình.
  13/10/2020 15:10 Đột quỵ
 • ngu ngay va ngung tho khi ngu nguy hai the nao

  Ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ nguy hại thế nào?

  Ngáy và ngưng thở khi ngủ gây ra các biến chứng như tai biến mạch máu não, cơn đau thắt ngực, đột tử trong đêm... Làm sao để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do ngưng thở khi ngủ? Cùng lắng nghe những chia sẻ của ThS.BS Hoàng Đình Hữu Hạnh - Khoa Thăm dò chức năng năng Hô hấp - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM về vấn đề này.
  07/10/2020 15:16 Video
 • xit rua mui xoang dung cach de ngan ngua covid 19

  Xịt, rửa mũi xoang đúng cách để ngăn ngừa COVID-19

  Trong mùa dịch COVID-19, mọi người nghe việc vệ sinh mũi họng giúp bảo vệ đường hô hấp tốt hơn. Vậy phải rửa mũi thế nào; dùng loại dụng cụ và dung dịch như thế nào... để không gây hại cho cơ thể? Mời quý bạn đọc cùng lắng nghe những hướng dẫn của BS.CK2 Nguyễn Vĩnh Phước - Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Thống Nhất chia sẻ về vấn đề này.
  12/08/2020 22:13 Video

Mới cập nhật