Video

Vì sao bệnh nhân ung thư ngày càng trẻ hoá?

Ngoài yếu tố di truyền, môi trường làm việc thì thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng không khoa học là nguyên nhân khiến bệnh ung thư ngày càng trẻ hoá.


Nguồn: Hoàng Long - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

 • giuong nhuom da tang nguy co ung thu

  Giường nhuộm da tăng nguy cơ ung thư

  Làm sạm da trong nhà nguy hiểm hơn so với sạm da ngoài trời, vì giường nhuộm da có thể phát ra bức xạ cực tím ở mức độ mạnh gấp 10 đến 15 lần so với khi bạn ở dưới ánh mặt trời.
  28/04/2020 15:28 Khỏe đẹp
 • cach tu kiem tra ung thu tinh hoan

  Cách tự kiểm tra ung thư tinh hoàn

  Ung thư tinh hoàn là dạng ung thư phổ biến nhất ở nam giới từ 15 đến 35 tuổi. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên nam giới ở độ tuổi này nên tự kiểm tra ung thư tinh hoàn mỗi tháng một lần.
  04/04/2020 10:17 Ung thư
 • tu van cach dung thuoc dong y chua hen suyen hieu qua

  Tư vấn cách dùng thuốc đông y chữa hen suyễn hiệu quả

  Không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài là nguyên lý khi điều trị các bệnh mạn tính của Đông y. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều người tìm đến các thuốc Đông y nói riêng và phương pháp chữa bệnh theo Đông y nói chung để điều trị hen suyễn. Vậy thuốc Đông y chữa hen suyễn có hiệu quả không? Mua thuốc ở đâu, dùng thuốc thế nào? Hãy cùng tìm qua bài viết sau.
  12/05/2020 11:00 Hô hấp

Mới cập nhật