Podcast

Vắc xin COVID-19 ảnh hưởng thế nào đến phụ nữ mang thai, cho con bú?

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Phó chủ tịch thường trực Liên chi hội Truyền nhiễm TPHCM Xem thông tin

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát căng thẳng và có diễn biến phức tạp, nhất là tại TPHCM, việc tiêm chủng vắc xin COVID-19 đang được tiến hành gấp rút nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế nguy cơ lây nhiễm trên diện rộng.


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • ngay con me la ngay hanh phuc

  Ngày còn mẹ là ngày hạnh phúc!

  Hôm nay 20/10, bạn có nói yêu mẹ chưa? Bạn có mua một bó hoa thật lớn hay một món quá thật đắt tiền để tặng người phụ nữ tuyệt vời ấy? Nhưng có bao giờ bạn nghĩ món quà lớn nhất mà mẹ cần chính là được nhìn thấy bạn mà thôi!
  20/10/2021 20:51 Podcast
 • tam biet sai gon hen gap lai khi thanh pho hoi sinh

  Tạm biệt Sài Gòn, hẹn gặp lại khi thành phố hồi sinh

  Hai tuần để những dãy nhà dựng lên từ bãi đất trống cỏ hoang ngập nước. Hai tuần để các y bác sĩ từ Hà Nội vào thành phố vắng lặng do giãn cách nghiêm ngặt và thế là cũng đến ngày phải tạm biệt Sài Gòn, hẹn gặp lại nhé khi thành phố đã hồi sinh.
  19/10/2021 21:20 Podcast
 • xuat tinh som lieu quy ong co biet

  Xuất tinh sớm - liệu quý ông có biết?

  Muốn điều trị tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, bệnh nhân cần được xác định mắc loại gì và nguyên nhân từ đâu? Vì thế trong số phát sóng này để giúp quý vị hiểu rõ hơn mời quý vị cùng lắng nghe phần tư vấn của Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong audio dưới đây.
  19/10/2021 11:30 Podcast
 • 5 bai thuoc dong y giam dau dau

  5 bài thuốc đông y giảm đau đầu

  Theo Đông y, để chữa đau đầu hiệu quả người bệnh có thể sử dụng những món ăn hàng ngày kết hợp với các vị thuốc Bắc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe trong audio dưới đây để hiểu rõ hơn.
  19/10/2021 08:34 Podcast