Podcast

Trong tương lai, SARS-CoV-2 có biến mất?

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Phó chủ tịch thường trực Liên chi hội Truyền nhiễm TPHCM Xem thông tin

Hiện nay tình hình dịch bệnh ở nước ta cơ bản đã được khống chế, phần lớn nhờ vào việc cả nước đang đẩy mạnh tiến độ tiêm vắc xin để đạt được độ miễn dịch cộng đồng. Tuy nhiên, trong tương lai virus Sars-CoV-2 sẽ diễn tiến như thế nào? Liệu rằng nó có biến mất hay không? Có thể xem nó như các loại virus cúm mùa bình thường được không?

Tất cả những thắc mắc đó của quý vị, sẽ được Bác sĩ Trương Hữu Khanh giải đáp trong phần trò chuyện ngay sau đây. Xin mời tất cả quý vị cùng theo dõi.

Thực hiện: Thanh Ráp


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • ngam ve cuoc doi

  Ngẫm về cuộc đời

  Cuộc đời là những chuyến đi bất tận, dài nhưng không phải là mãi mãi. Trên chuyến đi cuộc đời, hơn một lần ta đổi vé tàu hay ghé tạm những sân ga xa lạ. Cuộc đời, đắp đổi thăng trầm, vui buồn, mất mát và trải nghiệm. Để rồi già đi và chai sạn, để rồi quên tháng quên năm cho những đích dài xa tắp. Cho ước vọng, cho khao khát, cho những đam mê vật chất chốc nổi bạc tiền.
  20/11/2021 20:55 Podcast
 • 20 11 tri an nha giao viet nam nguoi thay khuyet tat cong chu ve lang

  20/11 tri ân nhà giáo Việt Nam: Người thầy khuyết tật cõng chữ về làng

  Đứng lớp bằng xe lăn, dùng miệng ngậm bút dạy học trò, chưa qua một lớp đào tạo sư phạm nào, nhưng anh Phùng Văn Trường (Nhân Lý, Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn được mọi người gọi là thầy. Có lẽ đây là thành quả kỳ diệu sau những tháng ngày nhọc nhằn luyện viết chữ bằng miệng của người đàn ông đầy nghị lực.
  20/11/2021 15:47 Podcast
 • stress loi va hai the nao

  Stress lợi và hại thế nào?

  Tình trạng căng thẳng mệt mỏi ở một mức độ nhất định có thể tạo nên động lực thúc đẩy chúng ta nỗ lực, phấn đấu. Tuy nhiên stress quá mức sẽ dẫn đến nhiều bất cập, thậm chí là nhiều người có suy nghĩ tự tử. Hãy cân bằng lại cuộc sống để luôn bình tâm và an yên!
  19/11/2021 06:20 Podcast
 • song thu duoc va mat gi

  Sống thử được và mất gì?

  Mặc dù chưa được xã hội Việt Nam chấp nhận nhưng "sống thử" đã là một hiện trạng phổ biến dễ dàng bắt gặp, đặc biệt là với sinh viên, công nhân và những người đi làm xa nhà. Vậy liệu có nên sống thử, sống thử được và mất gì?
  18/11/2021 23:11 Podcast