Khỏe đẹp

Top 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại TPHCM

Chi phí là một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhưng nó không hẳn là tiêu chí giúp bạn tìm được địa chỉ niềng răng uy tín. Nha khoa niềng răng với giá cao nhất chưa hẳn là tốt nhất nhưng nha khoa giá rẻ thì làm sao đảm bảo những điều kiện cơ bản về bác sĩ, trang thiết bị? Bài viết dưới đây tổng hợp 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM.

3 tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được nha khoa niềng răng uy tín

Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

Tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín là “nha khoa phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động”. Niềng răng là kỹ thuật tương đối phức tạp. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động đến khớp cắn, chức năng ăn nhai và cả sức khỏe người niềng. Không phải bác sĩ nào làm về răng cũng có thể chỉnh nha. Và không phải bất kỳ cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, phòng vô trùng… để tiến hành niềng răng an toàn và thành công.

Nếu đang không biết chọn nha khoa nào, bạn có thể rà soát qua danh sách những nha khoa được sở Y tế cấp phép hoạt động về niềng răng, hoặc bạn có thể tìm kiếm trên Google từ khóa như: “Nha khoa niềng răng được Sở Y tế TP. HCM cấp phép hoạt động” hoặc “Giấy phép hoạt động + [tên nha khoa mà bạn quan tâm]”...

Thông thường, nha khoa được sở Y tế cấp phép hoạt động sẽ đáp ứng được các tiêu chí cần thiết:

-        Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm về niềng răng

-        Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa

-        Cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, phòng vô trùng… đủ điều kiện để niềng răng

-        Đội ngũ nhân sự có kiến thức cơ bản về niềng răng.

Số lượng ca niềng răng thành công

Trong thời đại ngày nay, không khó để bạn tìm được các cộng đồng những người niềng răng hay các video “review về niềng răng”. Bạn có thể tham khảo ý kiến hoặc “Nhật ký niềng răng” của những bạn đã chỉnh nha thành công để tìm được cho mình nha khoa phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính.

Ngoài ra, do niềng răng khá đặc thù với thời gian kéo dài từ 1 - 3 năm. Sẽ có vô vàn vấn đề phát sinh như: Rớt mắc cài, khó chịu khi mới mang khí cụ, lịch tái khám hàng tháng… Do đó, bạn cần một nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, được nhiều đánh giá tích cực từ người từng trải nghiệm.

Chuyên sâu về niềng răng

Khi chuyên sâu về niềng răng, nha khoa có xu hướng tập trung toàn bộ nhân sự, đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn, hạn chế khó chịu, rút ngắn quá trình niềng răng và đảm bảo một kết quả như mong muốn.

Ngoài những tiêu chí ở trên thì còn nhiều yếu tố chuyên môn để xem xét một nha khoa chất lượng. Dưới đây là “Top 5 nha khoa uy tín nhất tại TPHCM” được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng niềng răng.

1. Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tiên phong áp dụng chính sách trả chậm 1 triệu/tháng, được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ.

Đến đầu năm 2020, Up Dental đã giúp hơn 8000 khách hàng từng mắc các khiếm khuyết như răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc. Nha khoa Up Dental là một trong số ít các nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại Việt Nam. Bởi vì chỉ tập trung vào một dịch vụ chính là niềng răng nên Up Dental đầu tư chỉn chu về mặt trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó, 100% bác sĩ niềng răng tại Up Dental đều tốt nghiệp Đại học Y Dược có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha.

Đặc biệt, niềng răng tại Up Dental, khách hàng được hỗ trợ trả chậm, khoảng 1 triệu/tháng. Chính sách này vô cùng phù hợp với các bạn trẻ (học sinh, sinh viên) hoặc những người mới đi làm chưa có thu nhập ổn định.

-        Xem hàng nghìn ca niềng răng thành công chia sẻ kinh nghiệm: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

-        Kinh nghiệm niềng răng thành công: https://updental.vn/khach-hang-thao-nieng

2. Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Được thành lập vào năm 1976, tiền thân là Trạm Răng hàm mặt trực thuộc Sở y tế. Bệnh viện trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm niềng răng, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế là bệnh viện sẽ hoạt động theo giờ hành chính. Và, khi niềng răng với thời gian dao động từ 1 - 3 năm, mỗi tháng bạn phải sắp xếp thời gian đến bệnh viện tái khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và tiến hành các điều trị tiếp theo. Dĩ nhiên, bạn phải đến tái khám trong giờ hành chính.

3. Nha khoa Peace Dentistry

Peace Dentistry thuộc số ít các nha khoa tại TPHCM có các chuyên khoa điều trị như: Niềng răng, thẩm mỹ nha khoa, cấy ghép Implant, nha khoa trẻ em… Tại đây, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao được tu nghiệp từ nước ngoài. Bên cạnh đó Peace Dentistry có một hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra nhanh, hạn chế đau nhức, khó chịu.

4. Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng tốt và uy tín với nhiều phương pháp niềng răng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau. Đây cũng là địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng tại TPHCM lựa chọn. Không tập trung duy nhất vào niềng răng, nha khoa Đăng Lưu còn có các dịch vụ khác như: Cấy ghép Implant, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát.

5. Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt WorldWide với tiền thân là Nha khoa Dr Hùng và cộng sự với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và bồi dưỡng chuyên môn liên tục trong và ngoài nước, trang thiết bị hiện đại tân tiến... Không chỉ có dịch vụ niềng răng, Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt WorldWide còn cung cấp thêm các dịch vụ khác làm hồng nướu răng, điều trị cười hở nướu, veneer sứ siêu mỏng, răng sứ thẩm mỹ, Implant, phẫu thuật hàm mặt…

Trên đây là “Top 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM”, cũng cần nói rõ hơn, những nha khoa nằm ngoài danh sách này chưa hẳn là không uy tín. Bài viết với mục tiêu giúp các bạn đang băn khoăn có thêm thông tin để tham khảo, nên chỉ chắt lọc ra 5 nha khoa được nhiều người niềng răng đánh giá là uy tín nhất mà thôi.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • 6 buoc giup ban ra quyet dinh hieu qua

  6 bước giúp bạn ra quyết định hiệu quả

  Trong công việc lẫn cuộc sống, chúng ta phải nhiều lần ra quyết định. Dù muốn hay không, các quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến bản thân chúng ta lẫn những người xung quanh. Vì vậy, điều quan trọng là phải cân nhắc tất cả các lựa chọn, sau đó chốt lại một phương án tối ưu nhất. Và trong nhiều trường hợp, đó không hề là việc dễ dàng.
  14/10/2020 16:00 Khỏe đẹp
 • top 5 dia chi nieng rang uy tin nhat tai tphcm

  Top 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại TPHCM

  Chi phí là một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhưng nó không hẳn là tiêu chí giúp bạn tìm được địa chỉ niềng răng uy tín. Nha khoa niềng răng với giá cao nhất chưa hẳn là tốt nhất nhưng nha khoa giá rẻ thì làm sao đảm bảo những điều kiện cơ bản về bác sĩ, trang thiết bị? Bài viết dưới đây tổng hợp 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM.
  08/10/2020 09:40 Khỏe đẹp