Bệnh thường gặp

Tokyo Car-T 1000 - Giải pháp điều biến miễn dịch hiệu quả cho bệnh nhân ung thư

Theo dõi trên |
Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh rằng, việc kích hoạt và nâng cao hệ miễn dịch có thể giúp loại bỏ nhiều mầm bệnh cũng như chống lại các khối u ác tính hiệu quả. Chính vì vậy, sự ra đời của Tokyo Car-T 1000 đã mở ra cơ hội cho rất nhiều bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư.

EC - 12 - Hoạt chất sinh học giúp điều biến phản ứng và cân bằng hmiễn dịch trong cơ thể

Hoạt chất EC-12 có nguồn gốc từ Chủng Enterococcus faecalis EC-12 (EC-12) - một loại vi khuẩn gram dương thuộc họ vi khuẩn axit lactic, hoạt động trực tiếp trên các tế bào miễn dịch. Các thành tế bào của nó được báo cáo là gây ra sự hoạt hóa tế bào B cùng với sự kích thích tiết IgA trong ruột, vốn đã được chứng minh là có tác dụng toàn thân, như chống dị ứng và chống nhiễm trùng trên các tế bào của cơ thể.

Nhiều nghiên cứu chuyên sâu gần đây đã cho thấy EC-12 có khả năng loại bỏ nhiều mầm bệnh khỏi cơ thể cũng như chống lại các khối u hiệu quả nhờ khả năng điều chỉnh các phản ứng sinh học và giúp cân bằng hệ miễn dịch.

Tác dụng của hoạt chất EC-12 lên tế bào ung thư

Báo cáo của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, EC – 12 có vai trò chính trong việc chống lại các khối u, chống ung thư đường ruột, kích hoạt khả năng miễn dịch bẩm sinh và thích ứng. Bên cạnh đó còn hàng loạt các công dụng khác như cải thiện QOL của bệnh nhân chạy thận nhân tạo, cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, chống lại nhiễm cúm, ức chế viêm đại tràng và cải thiện nhu động ruột. Trong đó, nổi lên là vai trò của EC-12 trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng tích cực của EC-12 lên các tế bào ung thư khá đa dạng, EC-12 - làm giảm và suy yếu sự hình thành khối u hiệu quả thông qua việc ức chế kích hoạt tín hiệu β-catenin (β-catenin gây ra sự hình thành khối u). Nguyên nhân là nó có khả năng ngăn chặn hoạt động phiên mã của nhân tố tế bào T/lymphoid enhancer, một yếu tố phiên mã liên quan đến biểu hiện mRNA cyclin D1 của β-catenin trong các khối u.

Sự hiệp đồng của 2 hoạt chất EC-12 và Beta Glucan 1-2 48.6%

Bên cạnh đó, khả năng giải phóng ra cytokine IL-12 của EC-12 cũng được chú ý. IL-12 là một cytokine cực kỳ quan trọng đối với tác dụng điều biến miễn dịch. Nó kích thích sự gián đoạn sản xuất (IFN) -γ trong tế bào T và tăng cường sự phát triển của tế bào T CD4+ thành tế bào T Th1, giúp tạo ra một vi môi trường chống khối u. IL-12 hiện đang là thành phần chủ đạo của một số thí nghiệm khoa học hàng đầu trong điều trị ung thư.

Tokyo CAR-T 1000 – Hy mọng mới cho bệnh nhân ung thư

Tokyo CAR-T 1000 là sự hiệp đồng hoàn hảo giữa hai hoạt chất EC-12 và Beta Glucan. Sản phẩm giúp tăng cường khả năng chống lại khối u, nâng cao sức đề kháng và mở ra những hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư sau quá trình hóa trị, xạ trị.

Sự có mặt của Tokyo Car-T 1000 tại thị trường Việt Nam giúp bệnh nhân có thêm lựa chọn và hy vọng mới trên hành trình chống lại bệnh ung thư quái ác

Tokyo Car-T 1000 được sản xuất bởi Tập đoàn Dược phẩm Shiratori - Đơn vị có hơn 100 năm lịch sử, tiên phong trong sản xuất các loại thành phẩm có tác dụng nâng cao sức khỏe cho người Nhật.

Đặc biệt, Tokyo Car-T 1000 đã được phối hợp thử nghiệm lâm sàng tính hiệu quả cùng các đội ngũ chuyên gia và bác sỹ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện ung bướu hàng đầu Nhật Bản. Hiện, Mỹ cũng như 1 số quốc gia châu Âu khác đang phân phối sản phẩm Tokyo Car-T 1000.

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Tokyo Car-T 1000 giữa Tập đoàn Dược phẩm Shiratori (Nhật Bản) và Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc

Năm 2022, Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Tokyo Car-T 1000 tại Việt Nam giữa tập đoàn dược phẩm Shiratori với Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc diễn ra trước sự chứng kiến của Đại sứ quán Nhật Bản, các nhà khoa học, chuyên gia ung bướu đến từ hai nước và các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn, đặt hàng, vui lòng liên hệ tổng đài:

Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc

Địa chỉ: Tầng 17 tòa Nam Cường Building, KM4.4 đường Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 1800.88.89.83

Website: tokyocart1000.com

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật