Trẻ em

Thuốc ho Prospan có dùng được cho trẻ sơ sinh không? Nên mua sản phẩm ở đâu?

Mấy hôm trước bé nhà tôi tự nhiên húng hắng ho. Qua nói chuyện, tôi được chị ở công ty giới thiệu sử dụng thuốc ho Prospan để trị ho cho bé. Tuy nhiên, bé mới sinh được 3 tháng, không biết đã dùng được thuốc ho Prospan chưa? Tôi cũng có tìm hiểu thì thấy nhiều mẫu mã chai khác nhau, thì nên tìm mua ở đâu uy tín ạ?

A:

Thuốc ho Prospan là loại thuốc ho được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên của Công ty Engelhard Arzneimitel GmbH&Co.KG tại Cộng hòa Liên bang Đức. Sau nhiều năm khẳng định chất lượng, Prospan trở thành thuốc ho có Thị phần số 1 tại Đức.

Tại Việt Nam, Prospan được nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ CHLB Đức và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO.

Về thành phần, thuốc ho Prospan là thuốc ho thảo dược: chứa dịch chiết độc quyền EA575TM từ lá thường xuân. Với dịch chiết độc quyền này, Prospan có tác dụng rất tốt trong việc Tiêu nhầy, Chống co thắt, Giảm ho được chỉ định trong các trường hợp:

– Viêm đường hô hấp cấp có kèm theo ho

– Điều trị triệu chứng trong các bệnh lý viêm phế quản mạn tính

Ưu điểm nổi trội nữa của thuốc ho Prospan chính là đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không cồn, Không đường, Không chất tạo màu. Sản phẩm đã được thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên 65.000 bệnh nhân để chứng minh về tính an toàn và hiệu quả của thuốc. Do đó, siro Prospan được khuyên dùng cho cả trẻ sơ sinh và người lớn, an toàn cho trẻ NGAY TỪ 0 NGÀY TUỔI.

Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng được cho bé 3 tháng tuổi rồi.

Prospan nhập khẩu hiện được bán rộng rãi tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại bất kỳ hiệu thuốc nào. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm xách tay được chào bán, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh việc xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng, sản phẩm không đảm bảo chất lượng...

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Chủ đề

Tư vấn bệnh hô hấp ở trẻ

Tin liên quan

Mới cập nhật