Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tư vấn tiêu hoá cùng ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương

 • bi mat giup het dau da day do bia ruou ngay tet

  “Bí mật” giúp hết đau dạ dày do bia rượu ngày Tết

  Dồn dập những ngày nghỉ Tết và tiệc tùng tân niên, bia rượu có lẽ là loại thức uống được nhiều người sử dụng nhất. Đây chính là thủ phạm khiến các cơn đau, viêm loét dạ dày tăng năng, làm người bệnh “kêu trời”. Vậy, làm thế nào để bạn hết đau và bảo vệ dạ dày khỏe mạnh khi uống rượu bia?
  18/02/2019 10:00
 • tet nay lam sao thoat khoi am anh viem loet da day

  Tết này, làm sao thoát khỏi "ám ảnh" viêm loét dạ dày

  Dịp Tết đến xuân về là thời điểm thuận lợi cho những cơn đau dạ dày khởi phát hoặc trở nên “kinh hoàng” hơn với các triệu chứng như đau - nóng rát vùng thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đầy chướng bụng, buồn nôn, nôn sau khi ăn… Làm thế nào để bạn thoát khỏi nỗi “ám ảnh” này và tận hưởng một cái Tết vui vẻ, ăn uống ngon lành?
  28/01/2019 09:00
 • can luu y gi de dieu tri viem loet da day dut diem

  Cần lưu ý gì để điều trị viêm loét dạ dày dứt điểm?

  Viêm loét dạ dày là một trong những bệnh đường tiêu hóa trên thường gặp ở Việt Nam. Có thể coi đây là căn bệnh của cuộc sống hiện đại bởi nó xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là nhóm người luôn chịu căng thẳng và có thói quan sinh hoạt, ăn uống thất thường. Vậy làm sao để điều trị dứt điểm căn bệnh này?
  21/01/2019 09:00
 • hoc cach nguoi nhat xu ly hieu qua benh viem loet da day

  Học cách người Nhật "xử lý" hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày

  Cường độ học tập và làm việc của người Nhật như thế nào cả thế giới đều biết. Thế nhưng, đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sống thọ cao nhất trên thế giới. Họ phòng trị bệnh tật nói chung trong đó có viêm loét dạ dày vô cùng hiệu quả. Vậy bí quyết của người Nhật là gì?
  17/01/2019 09:00
 • chi 1 gio tu van hang tram nguoi benh da day het lo

  Chỉ 1 giờ tư vấn, hàng trăm người bệnh dạ dày hết lo

  Vừa qua, Alobacsi phối hợp cùng Elepharma tổ chức chương trình tư vấn với sự tham gia của chuyên gia đầu ngành về công nghệ Curcumin hướng đích trong điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược. Chương trình đã mang đến những thông tin điều trị bệnh hữu ích và hiệu quả cho hàng trăm người.
  11/01/2019 14:00