HỎI - ĐÁP BÁC SĨ

 • giai phap nao bao ve me bau khoe manh an toan trong binh thuong moi

  Giải pháp nào bảo vệ mẹ bầu khỏe mạnh, an toàn trong “bình thường mới”?

  Hệ miễn dịch của mẹ bầu thường bị suy giảm trầm trọng do biến đổi của nội tiết tố và cơ chế cơ thể tập trung nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh. Vậy bí quyết nào để mẹ khỏe, bé phát triển toàn diện khi mầm bệnh luôn rình rập, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 còn phức tạp?
  16/11/2021 20:23
 • bo sung noi tiet to the nao de phu nu tien man kinh toa sang bat chap tuoi tac

  Bổ sung nội tiết tố thế nào để phụ nữ tiền mãn kinh tỏa sáng bất chấp tuổi tác?

  Khi suy giảm nội tiết tố, người phụ nữ bắt đầu lão hóa, nhiều chị em mách nhau về cách bổ sung nội tiết tố để duy trì sắc xuân. Vậy bổ sung nội tiết tố như thế nào là đúng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp với phần tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM.
  16/06/2021 12:52
 • moi don xem livestream tu tin toa sang bat chap tuoi tac

  Mời đón xem livestream: Tự tin tỏa sáng bất chấp tuổi tác

  Bí quyết này sẽ được TS.BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM bật mí trong chương trình livestream vào lúc 15g thứ hai, ngày 14/6 với chủ đề “Tự tin tỏa sáng bất chấp tuổi tác”. Mời quý bạn đọc đón xem.
  10/06/2021 19:29
 • bo sung noi tiet to giai doan nao dung nhat

  Bổ sung nội tiết tố giai đoạn nào đúng nhất?

  Mời quý bạn đọc đón xem chương trình giao lưu với chủ đề "Bổ sung nội tiết tố giai đoạn nào đúng nhất?" cùng sự tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM để lắng nghe những thông tin bổ ích và giải pháp để vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ.
  07/06/2021 15:19
 • kho am dao tien man kinh cach nao khac phuc

  Khô âm đạo tiền mãn kinh, cách nào khắc phục?

  Với chủ đề "Đừng để khô mà khổ" được phát sóng lúc 15g ngày 31/5, TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM đã giải đáp nhiều thông tin hữu ích xung quanh vấn đề mà hầu hết các quý cô phải đối diện khi bước qua tuổi tiền mãn kinh: khô âm đạo. Mời bạn đọc đón xem.
  31/05/2021 15:36
 • phu nu can lam gi khi gap con boc hoa tien man kinh

  Phụ nữ cần làm gì khi gặp cơn “bốc hỏa” tiền mãn kinh?

  Không ít chị em bị giày vò bởi 20 cơn “bốc hỏa” mỗi ngày, khiến tâm trạng trở nên bất ổn, hay cáu gắt với gia đình và cả đồng nghiệp. Vậy làm thế nào để vượt qua tình trạng này? Tất cả sẽ được giải đáp qua phần chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM.
  29/05/2021 23:31
 • moi don xem livestream dung de kho ma phai kho

  Mời đón xem livestream: Đừng để “khô” mà phải “khổ”

  Vào lúc 15g thứ 2, ngày 31/5/2021, mời quý bạn đọc đón xem chương trình giao lưu với chủ đề Đừng để “khô” mà phải “khổ”cùng sự tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM, để tìm hiểu về vấn đề khó nói của nhiều chị em khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
  27/05/2021 17:36
 • dung de boc hoa khien dong nghiep xa lanh

  Đừng để “bốc hỏa” khiến đồng nghiệp xa lánh

  Mời quý bạn đọc đón xem chương trình giao lưu với chủ đề Đừng để “bốc hỏa” khiến đồng nghiệp xa lánh cùng sự tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM để lắng nghe những thông tin bổ ích và giải pháp để vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ.
  24/05/2021 15:28
 • moi don xem livestream dung de boc hoa khien dong nghiep xa lanh

  Mời đón xem livestream: Đừng để “bốc hỏa” khiến đồng nghiệp xa lánh

  Vào lúc 15g thứ 2, ngày 24/5/2021, mời quý bạn đọc đón xem chương trình giao lưu với chủ đề Đừng để “bốc hỏa” khiến đồng nghiệp xa lánh cùng sự tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Giảng viên Đại học Y dược TPHCM để lắng nghe những thông tin bổ ích và giải pháp để vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ.
  22/05/2021 16:39
 • livestream vai tro phu nu trong bao ve suc khoe gia dinh phong tranh dich benh

  Livestream: “Vai trò phụ nữ trong bảo vệ sức khoẻ gia đình phòng tránh dịch bệnh”

  Trong những cuộc khủng hoảng như đại dịch COVID-19, phụ nữ là những người chịu ảnh hưởng nặng nề hơn về y tế, kinh tế và xã hội. Đó là lý do AloBacsi đã quyết định mời TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - một trong những chuyên gia sản phụ khoa đã chữa trị, đồng hành với hàng trăm ngàn phụ nữ khi họ mang thai, sinh nở, mãn kinh… - tham gia talkshow vào 15g chiều 17/5 để chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải chịu.
  17/05/2021 16:05
 • don xem livestream vai tro phu nu trong bao ve suc khoe gia dinh phong tranh dich benh

  Đón xem livestream: “Vai trò phụ nữ trong bảo vệ sức khoẻ gia đình phòng tránh dịch bệnh”

  Trong những cuộc khủng hoảng như đại dịch COVID-19, phụ nữ là những người chịu ảnh hưởng nặng nề hơn về y tế, kinh tế và xã hội. Đó là lý do AloBacsi đã quyết định mời TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - một trong những chuyên gia sản phụ khoa đã chữa trị, đồng hành với hàng trăm ngàn phụ nữ khi họ mang thai, sinh nở, mãn kinh… - tham gia talkshow vào 15g chiều 17/5 để chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải chịu.
  15/05/2021 11:15