Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Để những ngày "đèn đỏ" trôi qua một cách nhẹ nhàng

 • nhung thuc pham chua roi loan kinh nguyet

  Những thực phẩm chữa rối loạn kinh nguyệt

  Rối loạn kinh nguyệt hay các triệu chứng khó chịu khi đến chu kỳ kinh là vấn đề mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng gặp phải. Rối loạn kinh nguyệt rất đa dạng, từ đau bụng kinh (thống kinh) đến kinh nhiều, kinh dày (đa kinh), kinh thưa, kinh ít (thiểu kinh, vô kinh).
  25/11/2018 18:24
 • roi loan kinh nguyet o tuoi tien man kinh dieu tri the nao

  Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi tiền mãn kinh: Điều trị thế nào?

  Chu kỳ kinh nguyệt không chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường mà còn là tấm gương phản ánh sức khỏe của người phụ nữ. Chính bởi vậy, rối loạn kinh nguyệt ở tuổi tiền mãn kinh kéo theo hàng loạt vấn đề về sức khỏe và tâm sinh lý của chị em phụ nữ.
  13/10/2018 12:40
 • dieu hoa kinh nguyet bang thuoc tranh thai co nen khong

  Điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai: Có nên không?

  Kinh nguyệt không đều, ra máu kinh quá ít/quá nhiều, đau bụng kinh… đều là những triệu chứng khiến chị em phụ nữ lo lắng. Có nhiều người cho rằng có thể điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai, điều này có đúng hay không.
  23/09/2018 15:04
 • dung thuoc tri hoan kinh nguyet can luu y dieu gi

  Dùng thuốc trì hoãn kinh nguyệt: Cần lưu ý điều gì?

  Nhiều chị em để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng như biểu diễn, du lịch... đã sử dụng thuốc trì hoãn kinh nguyệt. Vậy các thuốc trì hoãn kinh nguyệt là những loại thuốc gì, cần lưu ý gì khi sử dụng chúng?
  14/09/2018 07:28
 • giam met moi truoc ky kinh nguyet

  Giảm mệt mỏi trước kỳ kinh nguyệt

  Các triệu chứng mà cháu mô tả gọi là hội chứng tiền kinh nguyệt. Hội chứng này xảy ra với đa phần phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
  03/09/2018 18:15
 • bi roi loan kinh nguyet nen bo sung vitamin nao

  Bị rối loạn kinh nguyệt: Nên bổ sung vitamin nào?

  Trong thời kỳ tiền mãn kinh, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi sẽ gây ra hàng loạt bất thường với cơ quan sinh sản, trong đó có rối loạn kinh nguyệt. Bổ sung vitamin sẽ giúp ngăn ngừa rối loạn kinh nguyệt, đồng thời giúp giảm những triệu chứng khó chịu liên quan đến chu kỳ kinh.
  01/09/2018 16:30
 • tri hoan ngay den do bang cach nao

  Trì hoãn "ngày đèn đỏ" bằng cách nào?

  Năm nay lịch nghỉ mát tắm biển 3 ngày 2 đêm của công ty em rơi vào chu kỳ đèn đỏ của 7 người trong công ty, trong độ tuổi từ 26 - 41. Tụi em băn khoăn quá. Tụi em rất muốn đi chơi cùng công ty. Cả năm mới có một lần.
  19/06/2018 08:15