Thiết bị y tế

BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray

Xuất xứ:

Châu Âu

Công dụng:

BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray là một sản phẩm xịt mũi dễ sử dụng, được chứng minh lâm sàng để chống lại các virus gây cảm lạnh và cúm. Dùng BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của cảm lạnh hoặc giống cúm, sẽ rút ngắn thời gian bị bệnh và có thể làm giảm nhẹ các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm. Sản phẩm cũng giúp làm ẩm niêm mạc mũi để bảo vệ mũi không bị khô và tổn thương.

BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray nhắm đến các vùng khoang mũi nơi virus gây cảm lạnh và cúm ban đầu bám vào và nhân lên.

BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray tạo thành lớp màng ẩm bảo vệ niêm mạc mũi. Lớp chất lỏng này tác dụng như một hàng rào ngăn cản tác động từ bên ngoài như virus cảm lạnh và cúm, ô nhiễm không khí và độ ẩm không khí thấp.

Thành phần tự nhiên Carragelose™ của BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray ngăn chặn các virus trên niêm mạc mũi, cản trở sự lan tràn và nhân lên của virus, cũng như giúp cơ thể loại bỏ virus một cách tự nhiên.

BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray được chứng minh lâm sàng giúp loại trừ 99% các loại virus gây cảm lạnh và cúm thông thường và làm giảm nguy cơ tái phát các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm.

BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray thích hợp cho người trưởng thành. Có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú dưới sự giám sát của bác sĩ.

Sản phẩm không gây buồn ngủ và không gây nghiện.

Hàm lượng:

Dung dịch muối với 1,2mg/ml Carragelose™ (Carrageenan)
Không chất bảo quản và vô trùng.

Liều dùng:

Xịt mỗi lỗ mũi 3 lần mỗi ngày. Việc điều trị càng sớm càng tốt ngay sau khi có dấu hiệu đầu tiên của các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm.

  1. Làm sạch mũi trước khi xịt.
  2. Mở nắp bảo vệ trước khi sử dụng và xịt một vài lần ra bên ngoài nếu cần thiết cho đến khi xuất hiện luồng xịt ổn định. Lúc đó, BETADINE™ COLD DEFENCE Nasal spray đã sẵn sàng để sử dụng.
  3. Xịt mỗi bên mũi vài lần. Nếu có thể nên giữ chai ở tư thế thẳng đứng khi xịt. Đậy nắp bảo vệ sau khi dùng.

Lưu ý:

  • Không sử dụng nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào.
  • Trong trường hợp có các phản ứng phụ, ngừng điều trị và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.
  • Để xa tầm nhìn và tầm tay trẻ em
  • Để tránh lây nhiễm, chỉ nên sử dụng sản phẩm này cho một người.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt.

Bảo quản:

Không để trong tủ lạnh. Không để đông băng. Bảo quản dưới 30 độ C.