ThS.BS Nguyễn Thế Toàn

 • Phó trưởng Khoa Ngoại, Bệnh viện Gia An 115
 • Ngoại tổng quát
 • Bệnh viện Gia An 115
 • Được đào tạo chuyên sâu về ngoại tổng quát, đến nay, ThS.BS Nguyễn Thế Toàn đã có gần 20 năm khoác áo blouse, đã phẫu thuật cắt dạ dày, đại tràng, phẫu thuật đường mật, phẫu thuật bệnh lý hậu môn trực tràng… thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân. 

  Đặc biệt, ông là chuyên gia can thiệp đường mật, chuyên gia nội soi mật tụy ngược dòng (E.R.C.P), dẫn lưu đường mật xuyên gan qua da (P.T.B.D), đặt stent giải áp đường mật. 

  Ông đã thực hiện nhiều kỹ thuật can thiệp đường mật cực kỳ phức tạp như đặt stent trong lòng stent để điều trị tắc mật ở bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, cứu sống nhiều người bệnh trong tình trạng nguy kịch.  

  Ông từng đào tạo nội soi mật - tụy ngược dòng cho rất nhiều bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Quân đội Campuchia; từng là chuyên gia hỗ trợ nội soi mật - tụy ngược dòng cho các bệnh viện như: BV Nhân dân Gia Định, Trung tâm y tế quận Thủ Đức...; hỗ trợ kỹ thuật dẫn lưu đường mật xuyên gan qua da cho một số bệnh viện tuyến quận huyện tại TPHCM.  

  Ông từng là chuyên gia tư vấn y tế cho các bệnh viện trung ương Lào, từng hỗ trợ y khoa cho nước bạn Campuchia trong thảm họa giẫm đạp khiến 378 người chết trên cầu tại Phnom Penh.  

  Ông có nhiều năm nhiều năm công tác tại Khoa ngoại Tổng quát Bệnh viện Nhân dân 115, trong thời gian công tác đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh (hình ảnh thư cảm ơn). Ông cũng là người đã phẫu thuật cấp cứu thành công cho “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng, giúp “hiệp sĩ” thoát khỏi cửa tử trong tình trạng bị sốc đa chấn thương, mất máu nặng trong vụ bắt cướp xe Sh chấn động cộng đồng năm 2018 (Chiếu bằng cấp giấy khen). Với thành tích đặc biệt này, ông đã được Sở Y tế TPHCM khen thưởng, và nhiều năm liền vinh dự nhận được bằng khen của UBND Thành phố. 

  Ông là giảng viên lâm sàng của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, 2 năm liền được bình chọn là giảng viên được sinh viên yêu thích nhất. 

  Ông Chuyên gia can thiệp đường mật, là người bác sĩ giỏi đầy nhiệt huyết và được đông đảo bệnh nhân yêu quý - ông là ThS.BS Nguyễn Thế Toàn, Phó Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Gia An 115.

Phòng khám ThS.BS Nguyễn Thế Toàn

Chuyên sâu bệnh lý: Gan - Mật - Tuỵ

Địa chỉ: 104/15 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028 3862 5207 (cô Chiến)

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - chủ nhật: Từ 17h - 20h