ThS.BS.CK2 Nguyễn Tuấn Quyên

  • Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp
  • Hậu môn - Trực tràng / Y học cổ truyền
  • Viện Y Dược học Dân tộc TPHCM
  • ThS.BS.CK2 Nguyễn Tuấn Quyên là một trong những bác sĩ của Viện Y Dược học dân tộc TPHCM có uy tín, được nhiều người tin tưởng “giao bệnh” cho ông điều trị. Rất nhiều người bệnh sau khi thăm khám với bác sĩ đã để lại các bình luận tích cực như bác sĩ vui tính, thương bệnh nhân.

    BS Quyên tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền năm 2001 và đến năm 2012 tiếp tục tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền. Gần 20 năm gắn bó với nghề Y, bằng tài năng và kinh nghiệm ông đã giúp cho nhiều trường hợp khỏi bệnh mà không cần đụng đến dao kéo, một trong số đó là việc sử dụng thuốc tiêm PG60 giúp làm teo, xơ búi trĩ, bệnh nhân không cần phẫu thuật.

    Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh mà BS Quyên còn dành thời gian thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học như "Đánh giá phương pháp điều trị rò hậu môn tại Viện Y Dược Học dân tộc TPHCM" năm 2009 và "Đánh giá tác dụng lâm sàng của nhóm động tác Dưỡng sinh trên chứng táo bón do sa sàn chậu" năm 2012.

    Năm 2019, BS Quyên cùng các chuyên gia từ Viện Y Dược học dân tộc TP HCM đã trực tiếp hỗ trợ thăm, khám, điều trị và chuyển giao kỹ thuật nội soi ống cứng can thiệp- tiêm xơ búi trĩ cho Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An.

Phòng khám Lê Văn Chánh
Số 30, đuờng B6, P12, Q.Tân Bình
ĐT: 028.3811.0183
Thời gian làm việc: Thứ Ba - thứ Năm từ 17g00 - 20g00;

Thứ Bảy từ 8g00 -11g00