ThS.BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân
 • Nam khoa
 • Bệnh viện Bình Dân
 • Xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau, có khi là một anh chàng MC ăn nói lưu loát, là một cây bút sắc xảo trong lĩnh vực sức khỏe.

  Ở mỗi lĩnh vực, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước đều để lại dấu ấn riêng nhưng đối với anh đó chỉ là những cuộc “lấn sân” để anh được mang những kiến thức Y học mình đến gần với công chúng. Đối với Vĩnh Phước, công việc bác sĩ là nghề để anh trả ơn cuộc đời; để anh được tiếp xúc và giúp đỡ nhiều bệnh nhân đang cần đến anh.

  Hiện nay, ThS.BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước đang là bác sĩ điều trị tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân. Đồng thời là Trưởng phòng Công tác xã hội của Bệnh viên Bình Dân.

  Luôn xem bệnh nhân như là người nhà của mình, anh chia sẻ: “Bác sĩ giỏi về nghiệp vụ phải biết trân trọng, lễ phép với bệnh nhân của mình. Hãy xem bệnh nhân là người thân và tận tình chăm sóc; mình sẽ nhận lại được nhiều tình cảm từ họ đó là niềm hạnh phúc của một người bác sĩ”.

  Khác với đồng nghiệp của mình, Vĩnh Phước đòi hỏi chất lượng trong công viêc rất cao nhưng ít khi nào thấy anh bị stress vì đơn giản anh cho rằng “Mình đang làm cái nghề mình thích và đam mê thì không có gì phải mệt mỏi”. Anh luôn tìm tòi những kiến thức mới tại các trang web Y học uy tín nước ngoài để tìm ra những phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân.

Phòng khám và tư vấn Nam khoa và Y học giới tính Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước chuyên điều trị:

- Các vấn đề về sức khoẻ tình dục, sức khoẻ sinh sản nam giới như rối loạn cương, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, giảm ham muốn, giảm testosterone.

- Các bất thường cơ quan sinh dục: hẹp da quy đầu, cong dương vật, dương vật nhỏ, lỗ tiểu thấp, lỗ tiểu cao, xơ cứng dương vật.

- Các vấn đề về sức khỏe tình dục ở nữ giới, tâm sinh lý trong đời sống lứa đôi như như rối loạn kích thích, không đạt cực khoái, giao hợp đau.

- Các vấn đề sức khỏe tình dục trước và chuẩn bị kết hôn.

- Các vấn đề về giới tính: nhận dạng giới, phiền muộn giới, xu hướng tính dục, hỗ trợ thông tin, tâm sinh lý giáo dục cho cộng đồng LGBT, gia đình đang có các vấn đề về sức khỏe giới tính.

- Các vấn đề về vô sinh, hiếm muộn, tinh trùng ít-yếu-dị dạng...

- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, giang mai, mồng gà, HIV…)

- Các ung thư cơ quan sinh dục (ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật…)

Địa chỉ: 7.33 Block B, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Thời gian làm việc: 17g - 21g

Điện thoại tư vấn, đặt hẹn khám: 0914 185 906

Ngoài ra, hiện ThS.BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước còn có lịch khám tại Khoa Nam học, lầu 5, khu Kỹ thuật cao, Bệnh viện Bình Dân vào thứ 2 tại phòng khám 510, thứ 3 tại phòng khám 604.