Dinh dưỡng

Thói quen nấu nướng tăng nguy cơ ung thư, bạn có biết?

Theo dõi trên |
Nấu một món quá lâu, sử dụng nhiệt độ cao để nướng, chiên ngập dầu là những thói quen cần bỏ trong nhà bếp.


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • tien bo moi trong dieu tri ung thu bang hoa tri

  Tiến bộ mới trong điều trị ung thư bằng hóa trị?

  Trong những năm gần đây, trên thế giới đã có những tiến bộ trong điều trị ung thư - nhất là hóa trị, giúp làm giảm tỷ lệ tử vong. ThS.BS.CK2 Nguyễn Triệu Vũ đã cung cấp những thông tin mới này trong video dưới đây.
  17/04/2022 15:18 Video
 • chua ung thu bang thuc duong co thuc su hieu qua

  Chữa ung thư bằng thực dưỡng có thực sự hiệu quả?

  Việc kiêng khem các loại thực phẩm giàu đạm, protein... chỉ ăn thực dưỡng, ăn chay trường và cho rằng chế độ dinh dưỡng này có thể giết chết tế bào ung thư đã được các chuyên gia cảnh báo là phản khoa học. ThS.BS.CK2 Nguyễn Triệu Vũ sẽ giúp quý khán giả tìm hiểu vấn đề này trong video dưới đây.
  14/04/2022 10:37 Video

Mới cập nhật

 • cu ngo bo sung sat la du giup con cai thien thieu mau dinh duong nhung hoa ra con can them vi chat nay

  Cứ ngỡ bổ sung sắt là đủ giúp con cải thiện thiếu máu dinh dưỡng nhưng hóa ra còn cần thêm vi chất này

  Thiếu máu dinh dưỡng là một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng, làm giảm sức đề kháng, cơ thể dễ nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ. Tuy nhiên nhiều mẹ chỉ biết đến bổ sung sắt để cải thiện tình trạng thiếu máu mà không biết ngoài sắt, kẽm cũng đóng vai trò rất quan trọng cho quá trình tạo máu.
  18/05/2023 08:00 Dinh dưỡng
 • vrna nutifood thuy dien ra mat san pham sua cao cap vrna elite

  Värna - Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite

  Thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện và truyền cảm hứng sống hàng đầu cho người trưởng thành Việt, nhãn hàng Värna - Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite. Sở hữu thành phần chắt lọc tinh hoa từ quốc bảo Việt Nam Sâm Ngọc Linh kết hợp cùng Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm, sữa Värna Elite dành cho người trưởng thành Việt dùng hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, qua đó tăng cường sức khỏe thể chất toàn diện. Đánh dấu sự ra mắt này, Värna - Nutifood Thụy Điển sẽ tổ chức sự kiện Đại lộ Thanh Xuân Hoàng Kim với nhiều hoạt động độc đáo dành cho người tiêu dùng; đồng thời hợp tác với nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí sáng tạo nên hộp quà tặng Thanh Xuân Hoàng Kim gửi đến những khách hàng và đối tác thân thiết.
  16/05/2023 15:30 Dinh dưỡng