Nhi khoa

10g45 ngày 16/4 livestream: Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, đề kháng tự nhiên cho bé

Mời bạn đọc đón xem chương trình tư vấn trực tuyến cùng BS.CK2 Nguyễn Thị Thu Hậu và BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh vào khung giờ trên để tìm ra bí quyết giúp tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho bé.

Hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ trẻ khỏi các nguyên nhân gây bệnh. Ít ai biết rằng, ở trẻ nhỏ 80% khả năng miễn dịch phụ thuộc vào đường ruột, đây là cơ quan mang trách nhiệm nặng nề là “đào tạo” các tế bào miễn dịch, giúp cơ thể non yếu của bé chống lại tác nhân lây nhiễm một cách hiệu quả.

Khi đường ruột có vấn đề trẻ dễ rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn liên miên và rối loạn tiêu hóa kéo dài. Từ đó, khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của trẻ cũng kém đi, trẻ sẽ dễ thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Bí quyết nào giúp tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa để nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho bé là điều mà các bậc cha mẹ hết sức quan tâm.

Mời các bậc phụ huynh cùng đón xem chương trình tư vấn cùng BS.CK2 Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2 và BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh - Nguyên Trưởng khoa Nội 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 phát sóng vào lúc 10g45, ngày 16/4 để tìm ra ra câu trả lời.

Với chủ đề "Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, đề kháng tự nhiên cho bé" chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Alobacsi - Hỏi bác sĩ trả lời và website AloBacsi.com.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chuyên đề về cách trị chứng biếng ăn an toàn, giúp bé khỏe, mẹ vui trên AloBacsi với sự đồng hành của Cốm ăn ngon Laminkid I - Công ty cổ phần Elepharm.

Mời bạn đọc xem lại các chương trình đã lên sóng trên AloBacsi:

Livestream bí quyết nuôi con hết biếng ăn, còi cọc

Mẹ thông thái trị chứng biếng ăn ở trẻ như thế nào?

Làm sao để con khỏe mạnh, hết ốm vặt?

Chân thành cảm ơn Cốm ăn ngon Laminkid I đã đồng hành cùng chương trình!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • tre bi hen suyen co van dong manh duoc khong

  Trẻ bị hen suyễn có vận động mạnh được không?

  Hen suyễn ở trẻ em là bệnh mãn tính nguy hiểm, khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động. Vì vậy, cha mẹ cần nắm được những thông tin cần thiết về bệnh để phòng ngừa và điều trị để giúp trẻ sống vui - khỏe. Mời quý vị khán giả cùng theo dõi những chia sẻ của BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên - Bệnh viện Nhi đồng 2.
  28/04/2021 09:13 Nhi khoa
 • vang da o tre nho khi nao nguy hiem

  Vàng da ở trẻ nhỏ khi nào nguy hiểm?

  Vàng da là tình trạng hay gặp ở trẻ sơ sinh. Làm sao có thể phân biệt được vàng da sinh lý hay vàng da bệnh lý ở trẻ? Vàng da ở trẻ sơ sinh có thể kéo dài trong bao lâu? Mời quý vị khán giả cùng nghe chia sẻ của BS Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi đồng 1.
  27/04/2021 15:25 Nhi khoa