Podcast

Tấm lòng "hoa sen" của anh Cường "béo"

Do thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện giúp dân nơi tâm dịch nên Cường “béo” bị mắc COVID-19. Anh đã hy sinh cả đời sống vật chất gia đình vì mọi người, truyền đi cảm hứng sống tích cực, thấm đẫm sự đùm bọc và yêu thương trước đại dịch.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • nhung dong tin nhan cuoi cung noi benh vien hoi suc

  Những dòng tin nhắn cuối cùng nơi bệnh viện hồi sức

  Trước khi chuyển đi an táng chiếc điện thoại của bệnh nhân sáng màn hình, thông báo trên màn hình điện thoại nổi lên dòng chữ: "Anh ơi, em tin là anh sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn này, mạnh khỏe trở về với gia đình, con và em luôn cầu mong anh từng ngày, cố lên anh nhé". Khoảnh khắc ấy khiến người thầy thuốc như chết lặng.
  30/08/2021 20:35 Podcast
 • thong diep sau sac tu goc nhin cua ty phu bill gates dai dich covid 19 su sua chua tuyet voi cho the gioi

  Thông điệp sâu sắc từ góc nhìn của tỷ phú Bill Gates: Đại dịch COVID-19 - Sự "sửa chữa" tuyệt vời cho thế giới

  “Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ rằng có một mục đích tâm linh đằng sau mọi thứ đang xảy ra, cho dù điều đó tốt hay xấu. Đại dịch COVID- 19 không phải là thảm họa, virus giống như một “sự sửa chữa tuyệt vời” cho thế giới - Đây là một thông điệp sâu sắc từ đại dịch COVID-19 qua góc nhìn của tỷ phú Bill Gates. Vậy virus Corona thực sự dạy chúng ta điều gì?
  29/08/2021 21:35 Podcast
 • tap song gian don giua mua dich

  Tập sống giản đơn giữa mùa dịch

  Sống đơn giản trong những ngày giãn cách chính là thể hiện trách nhiệm với bản thân, gia đình và với sự an toàn của cả cộng đồng. Bởi đây là thời gian khiến chúng ta nhận ra sống chậm cũng là một lựa chọn không hề nhàm chán.
  28/08/2021 22:12 Podcast

Mới cập nhật

 • nhieu nguoi tai my van cho rang covid 19 chi la tro dua

  Nhiều người tại Mỹ vẫn cho rằng COVID-19 chỉ là trò đùa

  Một nhân viên y tế tại Mỹ chia sẻ: "Rất khó để một người nói rằng họ muốn rời đi sau khi đã đổ quá nhiều máu, nước mắt và hy sinh vào nghề này. Trong đó có cả những năm tháng đồng hành và số tiền mà họ đã bỏ ra. Nhưng với COVID-19 thì lại là chuyện khác, nó có thể chạm đến giới hạn cuối cùng".
  21/09/2021 22:44 Podcast
 • ngay dau dai hoc la ngay con mat cha

  Ngày đậu đại học là ngày con mất cha

  Ba của Lan Anh nói với cô ấy rằng: "Ráng học có cái nghề, con gái phải có cái nghề mới ổn định, an nhàn". Thế nhưng ngày Lan Anh cầm tấm vé đậu đại học trên tay thì em ấy lại phải thắp lên bàn thờ của ba mình một nén nhang.
  20/09/2021 22:10 Podcast
 • lua van duoc gat nhung ngay cach ly

  Lúa vẫn được gặt những ngày cách ly

  Thay nhau cắt cỏ cho bò ăn, chăm sóc đàn gà vịt cẩn thận, không ruộng lúa nào của người dân bị bỏ lại đồng,... Đó là những hành động đẹp mà bà con ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đang làm để giúp đỡ những người đang phải cách ly.
  20/09/2021 20:12 Podcast
 • mo coi

  Mồ côi

  Dịch tràn về em bỗng hóa mồ côi/ Khi bố mẹ phải xa rời cõi tạm/ Để lại trong lòng khoảng trống vô hạn/ Lỗ hổng tâm can sao có thể lấp đầy. Chỉ với 4 câu thơ đầu tiên của tác giả Lưu Hương Quế đã khiến người ta nghèn nghẹn khi nghĩ về những đứa trẻ mồ côi. Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài thơ này trong audio dưới đây
  19/09/2021 17:49 Podcast