Video

BS.CK2 Nguyễn Xuân Thắng: Sau đột quỵ, khi nào nên tập vật lý trị liệu?

Vật lý trị liệu giúp người bệnh đột quỵ hồi phục chức năng. Tập vật lý trị liệu từ khi nào và như thế nào, BS.CK2 Nguyễn Xuân Thắng - Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ với quý khán giả AloBacsi về vấn đề này.


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • dong kinh sau dot quy co cach nao doi pho

  Động kinh sau đột quỵ có cách nào đối phó?

  Sau khi bị đột quỵ người bệnh thường bị tổn thương não do thiếu máu. Tổn thương não do đột quỵ có thể khiến các tế bào thần kinh hoạt động bất thường và dẫn đến động kinh.
  07/06/2022 15:39 Video
 • thsbsck2 mai duy linh liet van dong sau dot quy nguyen nhan va cach phong ngua

  ThS.BS.CK2 Mai Duy Linh: Liệt vận động sau đột quỵ, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Trong giai đoạn cấp, bệnh nhân thường có biểu hiện liệt mềm, sau khi chuyển sang giai đoạn hồi phục, liệt mềm sẽ chuyển thành liệt cứng, bệnh nhân sẽ có trương lực cơ tăng dần, có thể dẫn đến mẫu co cứng - gấp cứng chi trên, duỗi cứng chi dưới, gây đau và làm vận động càng khó khăn hơn.
  06/06/2022 11:36 Video
 • nhung luu y khi luyen tap di chuyen cho benh nhan dot quy

  Những lưu ý khi luyện tập di chuyển cho bệnh nhân đột quỵ?

  Phục hồi chức năng sau đột quỵ là phương pháp giúp người bị đột quỵ khôi phục lại các chức năng đã bị mất, giúp họ tham gia vào những sinh hoạt hằng ngày và có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Vậy, khi luyện tập di chuyển cho bệnh nhân đột quỵ cần lưu ý gì, mời quý khán giả cùng theo dõi video dưới đây.
  04/06/2022 07:18 Video

Mới cập nhật

 • me oi bau bi van phai xinh

  Mẹ ơi, bầu bì vẫn phải xinh!

  Đối với nhiều người, giai đoạn mang thai và sinh nở rất kinh khủng vì nỗi ám ảnh đau đớn và một nhan sắc héo mòn. ThS.BS Nguyễn Hiền Minh - Giám đốc Y khoa Hệ thống nhà thuốc tiện lợi Pharmacity sẽ giúp mẹ bầu gom góp nhiều kinh nghiệm làm đẹp hữu ích trong thời gian bầu bí đó!
  02/07/2022 08:23 Video
 • nao sinh thiet buong tu cung la gi

  Nạo sinh thiết buồng tử cung là gì?

  Nạo sinh thiết buồng tử cung, sinh thiết nội mạc tử cung là gì, có đau không, có về trong ngày được không… Câu hỏi này được BS.CK1 Nguyễn Lệ Quyên - Bệnh viện Từ Dũ giải đáp.
  01/07/2022 11:58 Video
 • ve sinh mui the nao dung cach de phong ngua cac benh ly duong ho hap

  Vệ sinh mũi thế nào đúng cách để phòng ngừa các bệnh lý đường hô hấp?

  Mũi họng là cửa ngõ của đường hô hấp. Do đó, vệ sinh mũi đúng cách sẽ giúp chúng ta phòng ngừa được các bệnh lý, loại trừ các nguyên nhân gây bệnh cho đường hô hấp. Tất cả sẽ được PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân - Trưởng khoa Tai mũi họng TPHCM, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương giải đáp trong chương trình dưới đây.
  01/07/2022 07:50 Video