Tin Y tế

Sản phẩm lợi sữa được nhiều bà mẹ tin dùng là đây

Các bà mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt nhất, những gì tinh túy nhất, đặc biệt là dòng sữa ngọt ngào. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Lợi Sữa BéBy chính là bước tiến mới được xem là giải pháp tuyệt vời trong phương pháp nuôi con thuận tự nhiên.

Thời gian gần đây vấn đề nuôi con thuận tự nhiên đang được khuyến khích. Đây là cách thức chăm sóc, nuôi nấng con tự nhiên nhất có thể, hạn chế tối đa các sản phẩm công nghiệp, đặc biệt là hưởng ứng việc nuôi con hoàn toàn sữa mẹ ở giai đoạn những năm tháng đầu đời vô cùng quan trọng. Thế nhưng, nhiều chị em lại rất hoang mang, lo lắng thậm chí mất ăn mất ngủ vì sợ bị mất sữa, thiếu sữa sau sinh. Vì vậy mà nhiều chị em tìm hiểu, áp dụng các biện pháp kích sữa về để cải thiện tình hình.

Thiếu sữa, ít sữa có hai dạng điển hình:

  • Dạng một: Sản phụ thiếu sữa hoặc hoàn toàn không có sữa, nếu có thì sữa trong hoặc nhạt, bầu vú nhỏ và mềm nhẽo, không có cảm giác căng tức, cơ thể mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt, ăn kém, chậm tiêu hay có cảm giác khó thở, tiểu tiện trong dài, đại tiện nát hoặc lỏng, miệng nhạt, chất lưỡi nhợt…
  • Dạng hai: Sữa không thông, bầu vú căng hoặc đau tức, ngực sườn đầy chướng, không muốn ăn, thậm chí phát sốt, tinh thần căng thẳng, bực bội, khó chịu, lưỡi đóng bã vàng mỏng…

Nuôi con bằng sữa mẹ là cách tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện, thuận tự nhiên

Một thực tế đáng buồn là càng ngày tỉ lệ mẹ bỉm sữa gặp phải tình trạng thiếu sữa, tắc sữa càng gia tăng, khiến các mẹ chưa kịp vui mừng chào đón thiên thần nhỏ đã lại căng thẳng, lo lắng ngày đêm. Mẹ có ít sữa, mất sữa sau sinh do rất nhiều nguyên nhân, trong đó một số nguyên nhân chính bạn cần lưu tâm để có thể giải quyết triệt để tình trạng mất sữa, sữa ít về đó là:

  • Tinh thần căng thẳng, stress khiến ức chế hoạt động của tuyến sữa.
  • Chế độ dinh dưỡng của mẹ không đầy đủ.
  • Mẹ bị tắc tia sữa.
  • Mẹ lạm dụng ti giả hoặc sữa công thức.
  • Bé bú lắt nhắt nhiều cữ, sinh non…

Nhiều mẹ rất ít sữa, mất sữa quá sớm hay do dùng kháng sinh sau khi mổ nên lượng dinh dưỡng trong sữa thấp.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Lợi Sữa BéBy hỗ trợ kích thích tuyến sữa hoạt động hiệu quả

Thực phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe Cốm Lợi Sữa BéBy thích hợp sử dụng cho phụ nữ trong thời kỳ cho con bú mất sữa, có biểu hiện tắc tia sữa, ít sữa, phụ nữ đang cho con bú phải dùng thuốc kháng sinh ảnh hưởng đến chất lượng sữa, phụ nữ cho con bú sức đề kháng kém, kém ăn, hay bị táo bón.

Công dụng của sản phẩm này giúp bổ sung vitamin, chất xơ, acid amin và các thảo dược thiên nhiên cho bà mẹ đang cho con bú có công dụng bổ huyết, phục hồi sức khỏe sản phụ sau sinh, giúp thông tắc tia sữa, phòng ngừa thiếu, mất sữa, nâng cao chất lượng sữa mẹ sau sinh. Theo đó, các bà mẹ ít sữa sử dụng cốm BéBy sẽ có lượng sữa tăng rõ rệt sau 5 ngày; với những bà mẹ không có sữa, sữa sẽ về sau 7-10 ngày dùng cốm.

Sản phẩm Cốm Lợi Sữa Béby là thành quả nghiên cứu và đưa vào sử dụng của Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN của Học viện Quân y. Đây là giải pháp rất tiện dụng được nhiều mẹ chia sẻ về hiệu quả sữa về nhiều hơn, nhanh hơn. Ngoài ra, Cốm Lợi Sữa Béby còn được sử dụng cho những sản phụ có sữa không đặc hoặc sữa về quá ít, mất sữa dần.

Cách dùng hiệu quả:

Uống 2 gói x 2 lần/ ngày, pha với nước sôi để nguội.

Hộp 30 gói giúp mẹ an tâm sữa về dạt dào trong 3- 5 ngày sử dụng. Mẹ nên chú ý bổ sung ngay từ khi thấy có dấu hiệu ít sữa để bé luôn có đủ sữa uống.

Thông tin chi tiết, xem tại:
Website: https://comloisuabeby.com/
Hotline: 096.119.0083
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC số 01809/2019/ATTP-XNQC

Thiếu sữa, Ít sữa có hai dạng điển hình:

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Mới cập nhật