Podcast

Sài Gòn vẫn cuộn chảy

Sài Gòn đang phải đối mặt với cơn sóng cuộn trào quá lớn mang tên COVID-19; và cũng từ đó người ta thấy những chuyển động lặng thầm mà mạnh mẽ, không khoa trương nhưng thuyết phục lòng người, đang cuộn chảy trong đời sống thành phố này, mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.


Hiền Thục - Thanh Tú - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • tam long hoa sen cua anh cuong beo

  Tấm lòng "hoa sen" của anh Cường "béo"

  Do thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện giúp dân nơi tâm dịch nên Cường “béo” bị mắc COVID-19. Anh đã hy sinh cả đời sống vật chất gia đình vì mọi người, truyền đi cảm hứng sống tích cực, thấm đẫm sự đùm bọc và yêu thương trước đại dịch.
  31/08/2021 16:07 Podcast
 • tap song gian don giua mua dich

  Tập sống giản đơn giữa mùa dịch

  Sống đơn giản trong những ngày giãn cách chính là thể hiện trách nhiệm với bản thân, gia đình và với sự an toàn của cả cộng đồng. Bởi đây là thời gian khiến chúng ta nhận ra sống chậm cũng là một lựa chọn không hề nhàm chán.
  28/08/2021 22:12 Podcast

Mới cập nhật

 • nhieu nguoi tai my van cho rang covid 19 chi la tro dua

  Nhiều người tại Mỹ vẫn cho rằng COVID-19 chỉ là trò đùa

  Một nhân viên y tế tại Mỹ chia sẻ: "Rất khó để một người nói rằng họ muốn rời đi sau khi đã đổ quá nhiều máu, nước mắt và hy sinh vào nghề này. Trong đó có cả những năm tháng đồng hành và số tiền mà họ đã bỏ ra. Nhưng với COVID-19 thì lại là chuyện khác, nó có thể chạm đến giới hạn cuối cùng".
  21/09/2021 22:44 Podcast
 • ngay dau dai hoc la ngay con mat cha

  Ngày đậu đại học là ngày con mất cha

  Ba của Lan Anh nói với cô ấy rằng: "Ráng học có cái nghề, con gái phải có cái nghề mới ổn định, an nhàn". Thế nhưng ngày Lan Anh cầm tấm vé đậu đại học trên tay thì em ấy lại phải thắp lên bàn thờ của ba mình một nén nhang.
  20/09/2021 22:10 Podcast
 • lua van duoc gat nhung ngay cach ly

  Lúa vẫn được gặt những ngày cách ly

  Thay nhau cắt cỏ cho bò ăn, chăm sóc đàn gà vịt cẩn thận, không ruộng lúa nào của người dân bị bỏ lại đồng,... Đó là những hành động đẹp mà bà con ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đang làm để giúp đỡ những người đang phải cách ly.
  20/09/2021 20:12 Podcast
 • mo coi

  Mồ côi

  Dịch tràn về em bỗng hóa mồ côi/ Khi bố mẹ phải xa rời cõi tạm/ Để lại trong lòng khoảng trống vô hạn/ Lỗ hổng tâm can sao có thể lấp đầy. Chỉ với 4 câu thơ đầu tiên của tác giả Lưu Hương Quế đã khiến người ta nghèn nghẹn khi nghĩ về những đứa trẻ mồ côi. Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài thơ này trong audio dưới đây
  19/09/2021 17:49 Podcast