Podcast

Sài Gòn mưa lớn cả tuần: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

Trong tuần, TPHCM và các tỉnh Nam Bộ sẽ có mưa to trên diện rộng. Người lớn tuổi, phụ nữ, trẻ nhỏ không nên ra đường khi mưa lớn, dễ té ngã khi đi qua những xoáy nước mạnh, đặc biệt là trẻ em dễ bị nước cuốn vào cống.


Nguồn: Hiền Thục - Thanh Quang - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

 • benh tay chan mieng vao mua phong ngua nhu the nao

  Bệnh tay chân miệng vào mùa, phòng ngừa như thế nào?

  Năm học 2020-2021 đã bắt đầu, bệnh tay chân miệng cũng bước vào giai đoạn cao điểm. Đây là bệnh nhiễm virus cấp tính, lây truyền theo đường tiêu hóa, thường gặp ở trẻ nhỏ và có khả năng gây thành dịch. Do đó, dự phòng bệnh vẫn là quan trọng nhất.
  14/09/2020 16:35 Trẻ em
 • cach phan biet khau trang y te that va gia ban can phai biet

  Cách phân biệt khẩu trang y tế thật và giả bạn cần phải biết

  Khẩu trang y tế được sử dụng hằng ngày, phổ biến với mọi người hiện nay, đặc biệt khi có dịch bệnh thì đeo khẩu trang đúng cách là một biện pháp phòng ngừa rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải dễ dàng mà bạn mua được khẩu trang y tế thật, vì khẩu trang y tế giả đang được bán tràn lan.
  14/09/2020 16:30 Tin Y tế
 • co the sinh thuong sau mot lan mo lay thai

  Có thể sinh thường sau một lần mổ lấy thai?

  Nhiều chị em thắc mắc: liệu sau lần đầu mổ lấy thai, lần sinh tiếp theo có cơ hội sanh thường? BS.CK2 Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ sẽ giải đáp nỗi lo này cho các mẹ đang chuẩn bị lên kế hoạch "tập 2".
  14/09/2020 11:07 Mẹ & Con
 • vi sao kham suc khoe tien hon nhan lai quan trong

  Vì sao khám sức khỏe tiền hôn nhân lại quan trọng?

  Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp phòng tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bên cạnh đó, điều này còn giúp phát hiện sớm, điều trị kịp thời các bệnh còn tiềm ẩn trong cơ thể, chuẩn bị sức khỏe thật tốt để đón con yêu chào đời.
  14/09/2020 10:47 Podcast
 • phai lam gi khi co polyp duong tieu hoa

  Phải làm gì khi có polyp đường tiêu hóa?

  Polyp ống tiêu hóa là những "nhú thịt dư" xuất hiện ở đường tiêu hóa trên và dưới, vị trí thường gặp nhất là dạ dày và đại tràng. AloBacsi nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc xung quanh căn bệnh này. ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng Đơn vị Tiêu hóa Gan mật - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương sẽ giải đáp giúp mọi người.

Mới cập nhật