Podcast

Sài Gòn chịu chơi bán thiếu

Cái thời đói khổ nhất không phải là thời đi mót khoai, mót bắp hay ngày ngày lội rạch lội sông đi bắt con tôm con cá, mà là quãng thời gian tôi khăn gói từ dưới quê lên TPHCM học đại học. Bài viết của Nguyễn Thiên Đăng, mời quý thính giả cùng lắng nghe.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • sai gon an thi nhieu chu o co bao nhieu

  Sài Gòn - ăn thì nhiều chứ ở có bao nhiêu

  Không phải ngẫu nhiên mà người dân tứ xứ đổ về chốn này với những giấc mơ riêng của họ. Sài Gòn nhận hết, và vì nhận hết nên thành phố này trở nên chật chội với lối nghĩ "ăn thì nhiều chứ ở bao nhiêu". Bài viết của Ngô Cao Nghĩa mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  02/04/2021 07:32 Podcast
 • nhung thuc pham giup keo dai su sung man cho quy ong

  Những thực phẩm giúp kéo dài sự sung mãn cho quý ông

  Theo ThS.BS Đoàn Anh Sang công tác tại Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health cho biết: "Ngoài duy trì vận động liên tục để kích thích tinh hoàn làm việc, nam giới cần bổ sung một số thực phẩm nhằm cung cấp nguyên liệu cho việc sản xuất testosterone như rau củ, cá,....".
  31/03/2021 06:31 Podcast
 • de bi loang xuong khi ra ngoai che chan qua ky

  Dễ bị loãng xương khi ra ngoài che chắn quá kỹ

  TS. BS Cao Thanh Ngọc - Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp - BV Đại học Y dược TP HCM cho biết: " Các bạn nữ thích ăn kiêng, có thói quen che chắn quá kỹ mỗi khi ra ngoài nên da không có điều kiện tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dẫn đến bị thiếu vitamin D trầm trọng; làm mất cân bằng giữa quá trình tạo xương, hủy xương và có thể dẫn đến loãng xương".
  28/03/2021 15:44 Podcast
 • nhung cau noi huy hoai tre vi thanh nien

  Những câu nói hủy hoại trẻ vị thành niên

  Từng là một người con, bố mẹ là người hiểu rõ nhất những cử chỉ, lời nói của người lớn có sức ảnh hưởng như thế nào tới con trẻ. Đôi khi, câu cửa miệng của bố mẹ lại vô tình trở thành bàn tay xát muối vào trái tim con.
  23/03/2021 06:40 Podcast
 • hay to mau vao buc tranh cuoc song

  Hãy tô màu vào bức tranh cuộc sống

  Cuộc sống này vốn dĩ đã quá nhiều áp lực rồi, đừng nghĩ cuộc đời này chỉ có đúng và sai tương tự như hai màu đen trắng. Hãy nghĩ cuộc đời của bạn là một bức tranh và bạn có quyền tô thêm màu vào bức tranh ấy.
  15/03/2021 11:19 Podcast

Mới cập nhật

 • lam me sao co the ngu nuong

  Làm mẹ sao có thể ngủ nướng?

  Tôi rất thích ngủ muộn. Thế nhưng, khi có con rồi tôi luôn dậy lúc 6h30 sáng mà không cần đồng hồ báo thức, vì lúc này đánh thức tôi là trách nhiệm và tình yêu cho các con.
  05/05/2021 06:57 Podcast
 • hay luon yeu chinh ban than minh

  Hãy luôn yêu chính bản thân mình

  Như một mũi tên tàn nhẫn của thời gian, những gì đã qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Mỗi ngày trôi qua chỉ cần bạn biết "hãy luôn yêu chính mình" để đến sau này sẽ không bao giờ bạn phải nói lên hai từ hối tiếc.
  28/04/2021 08:42 Podcast