Podcast

Phục hồi khả năng nói cho bệnh nhân sau đột quỵ

Sau một cơn đột quỵ bệnh nhân có thể sẽ bị suy giảm ngôn ngữ nghiêm trọng. Thế nhưng tình trạng này có thể cải thiện và phục hồi nhờ vào quá trình trị liệu. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • sau dot quy tam the nao la an toan

  Sau đột quỵ, tắm thế nào là an toàn?

  Sau cơn đột quỵ, việc giữ gìn vệ sinh cá nhân là một thách thức đến mức bạn không còn có thể tỉ mỉ được như trước. Dưới đây là một vài công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể tắm an toàn hơn, mời bạn cùng lắng nghe.
  27/12/2020 17:28 Podcast
 • cai thien di chung sau dot quy nho tap yoga

  Cải thiện di chứng sau đột quỵ nhờ tập yoga

  Đột quỵ là một bệnh lý khá nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời. Các di chứng này cần có thời gian điều trị, tập luyện mới có thể sớm hồi phục và yoga là một trong những biện pháp áp dụng hữu hiệu.
  27/12/2020 13:18 Podcast
 • tong quan ve tam soat dot quy

  Tổng quan về tầm soát đột quỵ

  Đột quỵ là một trong những nguyên nhân hàng đầu của tàn tật và tử vong trên toàn Thế giới. Vì vậy việc tầm soát sớm, nhất là với những ai có nguy cơ cao mắc đột quỵ là rất quan trọng. Để hiểu thêm về vấn đề này mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/12/2020 16:40 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast