Tin Y tế

Phòng khám ĐKQT Yersin nhận giải thưởng vàng Chất lượng quốc tế của BID - New York 2015

Trung tuần tháng 5, Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin bất ngờ khi được Tổ chức Quốc tế Business Initiative Directions (B.I.D) công bố Phòng khám được nhận giải thưởng “Chất lượng - Xuất sắc” năm 2015.

AloBacsi tặng hoa chúc mừng Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin
A
Đại diện AloBacsi tặng hoa chúc mừng Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin

Lễ trao giải được tổ chức tại New York (Mỹ), vào ngày 25/5.

Giải thưởng “Chất lượng - Xuất sắc” nằm trong hệ thống giải thưởng quốc tế thường niên do B.I.D tổ chức từ năm 1986.

Đây là hệ thống giải thưởng uy tín với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới và các cơ quan báo chí, truyền thông nổi tiếng thế giới như BBC, Wall Street Journal… nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới có những thành tích nổi bật trong việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, đối tác, nhà cung cấp cũng như nhân viên.

Ban giám khảo của giải thưởng bao gồm các nhà lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu đã đạt giải thưởng của tổ chức trong những năm trước, đồng thời thông qua quá trình bầu chọn rộng rãi trên toàn thế giới trong vòng 10 tháng.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng phòng khám Yersin
a
A

Tổ chức, doanh nghiệp được bầu chọn và đạt giải dựa trên việc đáp ứng được các tiêu chí của giải thưởng như: Sự xuất sắc trong lãnh đạo - quản lý doanh nghiệp, cam kết chất lượng dịch vụ đạt đẳng cấp quốc tế, phát triển thương hiệu, sự đổi mới, cập nhật công nghệ, mở rộng phát triển cùng với các chỉ số về sự hài lòng của khách hàng, kết quả tài chính và kinh doanh, quy trình kiểm soát chất lượng (ISO)…

Cùng với giải thưởng này, các tổ chức, doanh nghiệp đạt giải sẽ được B.I.D hỗ trợ Chương trình quản lý chất lượng hỗn hợp trong vòng 2 năm sau khi nhận giải thưởng.

Những thông tin liên quan tới mỗi doanh nghiệp sẽ được B.I.D lựa chọn thông qua nhiều nguồn khác nhau, kể cả việc tiến hành các cuộc thăm dò ý kiến rộng rãi trên mạng. Sau đó, những thông tin này sẽ được Ủy ban bình chọn giải thưởng quốc tế của B.I.D phân tích và đánh giá để đưa ra kết luận cuối cùng.

Giải thưởng về chất lượng sản phẩm do B.I.D bình chọn và trao tặng được quốc tế công nhận.

B.I.D có trụ sở ở Madrid (Tây Ban Nha), là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Hàng năm B.I.D tiến hành bình chọn và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, các đơn vị từng được giải của B.I.D đều là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, uy tín như: Viện Dầu khí Việt Nam, Bảo Tín Minh Châu, Tập đoàn Hoa Sen, SeABank, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Đức Khải, Công ty Thuận Thảo.

BS Nguyễn Xuân Lam, Chủ tịch hội đồng quản trị - Giám đốc PKĐK quốc tế Yersin chia sẻ: "Giải thưởng này là niềm vinh hạnh lớn của toàn thể cán bộ, nhân viên của phòng khám.

Khi nhận được thông báo Yersin là một trong 59 thương hiệu trên toàn thế giới được vinh danh chất lượng sản phẩm, chúng tôi rất bất ngờ và vui mừng.

Có thể nói, bằng cách phục vụ chu đáo, PKĐK quốc tế Yersin không chỉ mang lại sự hài lòng cho người Việt chúng ta, mà còn được bạn bè quốc tế ghi nhận và đánh giá cao".

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin (số 10 Trương Định, phường 6, quận 3, TPHCM) được định hướng để trở thành một đơn vị y tế có chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế.

Với cơ sở vật chất hoàn hảo và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Phòng khám Yersin có thể đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán và điều trị từ đơn giản đến phức tạp.

Trang thiết bị hiện đại là một điểm mạnh rất đáng chú ý, nhưng sự tôn trọng, thông cảm và chia sẻ với bệnh nhân mới là phương châm hoạt động của Yersin.


Phòng khám Yersin tọa lạc tại cao ốc 10 tầng, nằm ở trung tâm quận 3, có địa thế rất thuận tiện cho việc đi lại từ các vùng lân cận quận 1, quận 3, quận 5, quận 10.

AloBacsi

hongtam
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Mới cập nhật