Tin Y tế

Phòng dễ dàng 4 bệnh nguy hiểm chỉ bằng thói quen rửa tay đúng cách

Rửa tay đúng cách được coi là liều vắc-xin đơn giản, có chi phí thấp nhưng lại mang đến hiệu quả phòng tốt các bệnh truyền nhiễm đã và đang lây lan trong cộng đồng như: tiêu chảy, viêm gan A, các bệnh về hô hấp...

Aiken hân hạnh là nhãn hiệu đồng hành cùng Chương trình “Niềm tin chiến thắng” do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng - Bộ Y tế về tuyên truyền vận động bảo vệ chăm sóc sức khỏe người dân.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm kháng khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ vượt trội khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Shopee.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • rua tay dung cach chan dung nguy co nhiem benh tu doi tay

  Rửa tay đúng cách - Chặn đứng nguy cơ nhiễm bệnh từ đôi tay!

  Tay là bộ phận tiếp xúc với các vật dụng và mọi người xung quanh nhiều nhất nên thường có nguy cơ cao bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, chỉ cần rửa tay đúng cách, chúng ta sẽ có thể hạn chế, thậm chí loại bỏ mầm bệnh trên tay, từ đó giảm được nguy cơ nhiễm bệnh.
  22/09/2020 10:00 Tin Y tế
 • huong dan rua tay dung cach mua dich

  Hướng dẫn rửa tay đúng cách mùa dịch

  Một trong những việc quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe mùa dịch bệnh hiện nay được các tổ chức y tế khuyến cáo đó là “ Rửa tay sạch sẽ”. Vậy bạn đã biết cách rửa tay đúng đảm bảo sạch khuẩn cho gia đình và đặc biệt là các bé của mình chưa? Nếu vẫn chưa biết rõ các bước vệ sinh tay đảm bảo hãy tham khảo các bước rửa tay dưới đây:
  12/02/2020 13:30 Tin Y tế

Mới cập nhật